คลัง ยืนยันแล้ว เงินเยียวยา 5000 จะเข้าบัญชี ป้าที่ซดยาเบื่อหนู วันพรุ่งนี้

คลัง ยืนยันแล้ว เงินเยียวยา 5000 จะเข้าบัญชี ป้าที่ซดยาเบื่อหนู วันพรุ่งนี้

จากกรณที่ ได้มีคุณป้าท่านหนึ่ง ได้ออกมาเรียกร้องสิทธิ์เพื่อรับเงินเยียวยา ที่เฝ้ารอมานานไม่ได้สักที จึงได้กรอกยาเบื่อหนูที่หน้ากระทรวงการคลังโชคดีที่มีกู้ภัยช่วยไว้ได้ทัน ล่าสุดทางเพจ Amarin News ได้โพสต์ความคืบหน้าล่าสุดของคุณป้าท่านนี้ พร้อมระบุข้อความว่า


นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับกรณีที่มีคุณป้าอัญกาญจน์ ออกมาเรียกร้องสิทธิ หน้ากระทรวงการคลัง ก่อนกรอกยาเบื่อหนูหวังฆ่าตัวตาย โชคดีที่กู้ชีพไว้ได้ พร้อมกับชี้แจงเพิ่มเติมว่า คุณป้าคนดังกล่าวได้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563

แจ้งว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ทำความสะอาดบ้าน และขณะนี้ถูกเลิกจ้าง ผลการคัดกรองเบื้องต้นคุณอัญกาญจน์ ถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่ขอข้อมูลเพิ่มเติม และได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้วหลังจากได้รับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน http://xn--q3c.com ได้ปรับปรุงสถานะของคุณอัญกาญจน์ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 ให้ผ่านเกณฑ์แล้ว และอยู่ระหว่างการโอนเงินให้ในวันที่ 29 เมษายน 2563 พร้อมกับผู้ผ่านเกณฑ์คนอื่นๆ ในกลุ่มที่ประกอบอาชีพรับจ้าง ทำความสะอาดบ้านเช่นเดียวกัน

โพสต์ดังกล่าว


ที่มา Amarin News
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon