พลอย เฌอมาลย์ พูดแล้ว หลังมีข่าว ถูกตำรวจจับ

พลอย เฌอมาลย์ พูดแล้ว หลังมีข่าว ถูกตำรวจจับ

หลังมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้างในโซเชียลกรณีมีคนออกมาแฉว่ามีนางเอกโดนรวบตัวคาโรงพักจนหลายคนถึงกับเข้ามาถามว่า ดาราสาวที่ว่าคือใครกันแน่ เหล่านักสืบโซเชียลต่าง คาดเดาไปต่างๆนาๆ จนมีภาพที่ นางเอกสาวพลอย เฌอมาลย์ ไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปนั้นภาพจาก รายการแฉ

ล่าสุดมีรายงานว่า สาวพลอย เฌอมาลย์ ได้เปิดใจในรายการ แฉ ช่วงนึงถึงกรณีมีคนออกมาแฉว่าเป็นนางเอกโดนรวบตัวคาโรงพักว่า เป็นเรื่องราวจากกรณีที่ถูกฟ้องร้องเรื่องการทำสระว่ายน้ำที่บ้านพักที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นประเด็นมาพักหนึ่งแล้ว
 
ตอนแรกเราก็ใจเต้นว่าไม่อยากให้มีปัญหาจริงๆ ไม่อยากให้มีเรื่อง แต่พอเห็นเนื้อความที่เขาสื่อสารออกมาแล้วพลอยว่าต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวเอง เรื่องดังกล่าวเป็นประเด็นต่อเนื่องมาจากการจ้างช่างมาทำสระว่ายน้ำ ไม่ใช่เรื่องจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอิทธิพลทางเชียงใหม่ที่พลอยไปกล่าวว่าแต่อย่างใดสระว่ายน้ำราคาเกือบ 2 ล้านของพลอย เป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องตั้งแต่ปี 60 โดย พลอย ได้โพสต์รูปพร้อมประกาศตามหาตัวผู้รับเหมา ยอมรับว่าเราผิดที่ลงรูปเขากับลูกชายเขา รีบก็ลืมตัวไป คิดว่าเผื่อจะมีเบาะแสเขา จนมีคนท้วงมาว่าให้เบลอรูปเพราะอาจจะโดนฟ้องได้ ก็ลบไป ซึ่งตนก็โดนจากตรงนี้ เขาเอาไปแจ้งความพลอยที่เชียงใหม่ กลั่นแกล้งเรา ทั้งที่เขาเป็นคนผิด
 
วันที่ไปสถานีตำรวจก็ไปอย่างเงียบๆ แต่ก็ไม่ทราบว่านักข่าวรู้ได้อย่างไร ส่วนคนที่ออกมาแฉก็พูดแบบบวกเพิ่มไปเยอะกว่าความเป็นจริง ว่าพลอยโดนรวบ นักข่าวไปรอทำข่าว พลอยไล่ ว่ากราด พลอยว่ามันรุนแรงไป ขอร้องเลยว่า เลิกสร้างภาพพจน์พลอยแบบนี้ซะที


คลิป

ขอบคุณที่มาจาก รายการแฉ chermarn
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon