มดดำ ตอกหน้าตูน หิ้วหวี กลางรายการ หลังเหยียดคนจนซื้อแกงเขียวหวาน

 มดดำ ตอกหน้าตูน หิ้วหวี กลางรายการ หลังเหยียดคนจนซื้อแกงเขียวหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนเลยก็ว่าได้ จากกรณีที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นเยอะมากๆ หลัง ยูทูบเบอร์คนดังอย่าง นัทนิสา 1 ในสมาชิกแก๊ง หิ้วหวี ทำ แกงเขียวหวาน ขายในไอจี 250 คนเข้าทมาแสดงควมเห็นว่าแพงเกินไป ทำให้เป็นประเด็นต่างๆนาๆ ด้านเพื่อนอย่าง ตูน หิ้วหวี คอมเมนต์แรงว่า อยู่ดีไม่ว่าดี มันน่าจะจบ แต่นี่สาระแนเสือไง ไงว่าเขาไม่ได้ขายคนจน เขาขายพวกมีตังค์


นัทนิสา

ตูน
ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้รายงานข่าวดังกล่าวในทางรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่ ตูน หิ้วหวี คอมเมนต์แรงว่าจากนั้น มดดำ คชาภา ก็ได้แสดงความคิดเห็นอีกว่า จำไว้นะ เป็นกะเทย เราsวยเว้ย แต่คนอื่นเขาsวยกว่าเรามีเยอะ ถ้าเวลาไปเจอคนsวยจริงๆ ที่เขาทำตัวปกติ  อย่าไปดูถูกใครเขา จะขายเท่าไหร่ก็ขายไป จะขายหมื่นนึงก็เรื่องของเธอ อยู่ที่คนจะซื้อหรือเปล่า
มดดำ พูดถึงเรื่องที่ยอดฟอลโลเวอร์ของ นัท นิศามนี ลดลง จาก 731,000 คน เหลือ 689,000 คน และวิจารณ์ต่อว่า คือเรื่องของเรื่องคนเขาทุกข์กันอยู่ เราเป็นกะเทยนะ เราจะต้องมีสติ คุณไปดูสิว่าเขาพูดว่าอะไร เขาขายคนมีตังค์แด คนจนก็กินแบบจน หืม อยากเอารองเท้าส้นสูงซัดนะ ที่บอกคนจนแล้วยังมาด่าคน ชาตินี้จะsวยมั้ย น่ะแหละจะรวยมั้ย

มดดำเดือด

ทนไม่ไหว

ขณะที่ไอจี ของตูน โพสต์ข้อความระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะเป็นอีกเหตุการณ์และจะขอให้เป็นเหตุการณ์สุดท้าย ที่จะสอนตัวตูนเองให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีสติมากขึ้น กับทุกๆการกระทำในอนาคต ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง กับคำพูด ที่เราได้พูดออกไป จะไม่ขอย้อนเวลากลับไป

เพราะเราไม่มีทางกลับไปได้ แต่ตูนจะขอขอโทษอีกครั้ง และขอโทษพี่นัท ที่ตัวหนูเองได้พูดออกไปโดยไม่คิด จนทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย สุดท้ายนี้ ตูนขอยืนยันและขอโทษอีกครั้งด้วยหัวใจกับทุกการกระทำที่ได้ทำลงไป ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ขอบคุณและขอโทษทุกๆคนอีกครั้งค่ะ
ขอบคุณที่มาจาก รายการแฉ








แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon