เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ไม่ได้รับสิทธิเพียบ

เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ไม่ได้รับสิทธิเพียบ

สำหรับมาตรการที่ทางรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ โดยการเปิดให้ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท 3 เดือน ซึ่งวันนี้มีผู้ที่ผ่านเกณฑ์รับเงินช่วยเหลืออีก 4จุด8 แสนราย รวมที่ได้รับโอนทั้งหมดกว่า 8 ล้านราย สำหรับผู้ที่อยู่สถานะ รอตรวจสอบ ตอนนี้ทางกระทรวงการคลังกำลังเร่งตรวจสอบและโอนเงินให้เร็วที่สุด ส่วนผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิในรอบแรก หากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้จริงๆ ตอนนี้ทางคลังเปิดให้ยื่นทบทวนสิทธิได้ที่ www เราไม่ทิ้งกัน comเราไม่ทิ้งกัน

สำหรับผู้ที่สถานะเปลี่ยนให้นำส่งข้อมูลเพิ่ม และได้นำส่งข้อมูลเพิ่มตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2563 มีผู้ที่ผ่านเกณ์ได้รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาทแล้ว ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 27 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนมั่ยใจว่า นำส่งข้อมูลเพิ่ม ได้รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาท แน่นอน


นำส่งข้อมูลเพิ่ม


ได้รับสิทธิ

ล่าสุดวันที่ 30 เมษายน 2563 มีผู้ลงทะเบียนตั้งแต่ 28 มีนานคม นำส่งข้อมูลเพิ่มวันที่ 16 เมษายน และวันนี้ 30 เมษายน ได้รับข้อความ ท่านไม่ได้รับสิทธิไม่ได้รับสิทธิ


ไม่ได้รับสิทธิ

ทำให้เห็นว่า สถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่ม มีทั้งผู้ที่ผ่านเกณ์ได้รับสิทธิตามมาตรการและไม่ได้รับสิทธิ ให้ยื่นทบทวนสิทธิเพื่อรอการตรวจสอบอีกครั้ง


แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon