ปากกาในตำนาน เลนเซอร์ จำใจประกาศปิดกิจการ

ปากกาในตำนาน เลนเซอร์ จำใจประกาศปิดกิจการ

วันที่ 27 เมษายน 2563 ทีมข่าว  ได้รับรายงานว่า จากกรณีกระทรวงศึกษาธิการได้ออกประกาศเลื่อนการเปิดเรียนของสถานศึกษาในสังกัดไปเป็นวันที่ 1 ก.ค. รวมไปถึงการประกาศบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อันเนื่องมาจากการแพร่กระจายของ cd19 ที่ส่งผลกระทบไปยังธุรกิจต่างๆจนต้องปิดตัวลงนั้น


เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น
ล่าสุด ทางด้านบริษัท ดี.ที.ซี.อินดัสตรี่ส์ จำกัด (มหาชน) หรือ DTCI  ได้ทำหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯว่า จากสถานการณ์ของการแพร่กระจายของ cd 19 ได้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการดำเนินการของบริษัท เพราะไม่มีรายการสั่งซื้อจากลูกค้าที่เคยสั่ง และทางบริษัทไม่สามารถจัดส่งสินค้าไปให้ลูกค้าได้
 
เนื่องจากลูกค้าซึ่งเป็นร้านค้าต่าง ๆ ล้วนต้องปิดร้านตามคำสั่งรัฐบาล และไม่รู้ด้วยว่าจะกลับมาเปิดดำเนินการได้เมื่อไร เพื่อเป็นการลดผลกระทบ บริษัทจึงได้ประกาศปิดกิจการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2563 เป็นต้นไป และจะเปิดดำเนินการต่อไปเมื่อสถานการณ์ cd 19 ดีขึ้น

ทั้งนี้ สำหรับ บริษัท ดี.ที.ซี.อินดัสตรี่ส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในประเทศไทย ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายปากกาและเครื่องเขียน จัดจำหน่ายสินค้าในตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อสินค้า LANCER, CANDY, Cheetah, Classmate และ Goldmedal ปากกาและเครื่องเขียนของบริษัทฯ นั้นรวมถึง ปากกาลูกลื่น ปากกาเขียนไวท์บอร์ด ปากกาเคมี ดินสอไม้ ดินสอสี ปากกาเน้นข้อความ ดินสอกด ดินสอเปลี่ยนไส้ ยางลบ ดินน้ำมัน ไส้ดินสอกด แปรงลบกระดานไวท์บอร์ด และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ อีกด้วย
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon