ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจพูดเรื่องหย่า ศรราม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจพูดเรื่องหย่า ศรราม


เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นว่าศรรามและสาวติ๊กนั้นหย่ากันแล้ว จนล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ
คุณหย่ากันเหรอ
ติ๊ก :ใช่ค่ะ จริงๆ ตอนที่เราหย่ากัน มันก็อาจจะมีตอนที่เป็นตัวหนู ไม่ได้เป็นเมียศรราม เทพพิทักษ์ หนูอาจเป็นติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในแบบที่หนูเป็น คนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอวันหนึ่งหนูมาแต่งงานปุ๊บมันกลายเป็นว่าจับจ้องเมียศรรามทำอะไรผิดไปหมด ไม่สมควรไม่เหมาะกัน ไม่คู่กัน ไม่สวย เยอะแยะไปหมด คือหนูงงมาก ตอนแรกแบบ เป็นเมียศรรามมันต้องถึงขนาดนี้เลยเหรอ


ก่อนตกลงแต่งงานกันได้ทำใจไว้ก่อนไหม
ติ๊ก :หนูไม่ได้ทำใจมา แล้วอีกอย่างหนูอายุห่างจากพี่หนุ่ม 10 ปี ถ้าย้อนไปตอนที่พี่หนุ่มดังหนูอาจจะเด็กมาก แล้วหนูอยู่ต่างจังหวัด อยู่บ้านนอกซึ่งตอนนั้น เหินฟ้า หนูก็ไม่ได้ดูทีวีด้วย มันก็กลายเป็นว่าพอมาเป็นภรรยาของพี่หนุ่ม หนูไม่ได้ตั้งรับว่ามันเป็นอะไรที่แรงขนาดนี้ แต่ว่าแรกๆ ก็มีส่วนหนึ่งที่นั่งน้ำตาร่วง เฮ้ย...ทำไม อะไร ยังไง มันกระแทกใจแรงมาก กระแทกทุกวัน กระแทกตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
ตอนนี้ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์อยู่ไหม
ติ๊ก :ยังใช้อยู่ค่ะ
 
เรื่องหย่ามันมีผลกระทบอะไรหรือคุณหย่าเพราะแก้เคล็ด
ติ๊ก :หนูหย่าเพื่อแก้เคล็ดค่ะ คือเอาง่ายๆ ว่าการหย่าเนี่ยเป็นสิ่งประกอบรวมในการทำธุรกิจด้วย แล้วอีกอย่างเราไปปรึกษาพระ เพราะว่าวันที่ไม่ได้เป็นเมียศรราม อะไรๆ ก็ไม่มา พอเป็นเมียแล้ว เดี๋ยวคนนู้นมาว่าคนนี้ เดี๋ยวคนนี้มาว่า โดยมีพี่หนุ่มเป็นตัวกลาง ซึ่งหนูมีความรู้สึกว่าหนูไม่แฮปปี้ เราก็เลยรู้สึกว่าเราไปปรึกษาคนที่ดูว่าถ้าเราทำแบบนี้แล้วมันดีหรือเปล่าพระอาจารย์แนะอะไรไหม ถ้าหย่าแล้วจะส่งผลอะไรกับเราบ้าง
ติ๊ก :ที่จะเจอหนักขึ้นก็จะกลายเป็นเบาลง ที่จะเจอก็อาจจะไม่เจอได้
แล้วหลังจากหย่ามีอะไรที่เกิดขึ้น
ติ๊ก :เรื่องนี้แหละค่ะ เรื่องธุรกิจโดยที่แบบถ้าหนูพูดไป แต่มันเป็นคดีความแล้วมันผ่านมาแล้ว เอาง่ายๆ ถ้าเราจะซื้อของออนไลน์เราก็ต้องจ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์ หนูเป็นแค่ตัวกลางที่ติดต่อผ่านโปกเกอร์เท่านั้น มันก็กลายเป็นว่าไม่จ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วจะได้ของยังไง แล้วอีกอย่างถ้าตรวจสอบย้อนกลับไปถ้าเป็นชื่อหนูไม่เคยฉ้อโกงคน ครั้งนี้มันแรงมาก

เรื่องนี้ถือว่าหนักสุดเลยไหมตั้งแต่มีดราม่ามา
ติ๊ก :หนูคิดว่ามันหนักสุดนะ มันแรงมาก แต่ถ้าย้อนกลับไปดู ชื่อของใครคนหนึ่ง จะได้รู้ว่าใครกันแน่ แต่มันคือสิ่งที่ผ่านไปแล้วช่างมันเถอะ
เคยน้อยใจไหมทำไมเราต้องโดนดราม่าในแง่ลบตลอดเลย
ติ๊ก :หนูไม่เคยคิดว่าอยู่จุดนี้จะมีแต่คนวิจารณ์หนักๆ แย่ๆ แต่ว่าที่ผ่านมามีพี่หนุ่มยืนหยัดเคียงข้าง พี่หนุ่มผ่านอะไรมาเยอะด้วยการนิ่ง เงียบ ไม่ตอบโต้ ปล่อยให้เวลามันรักษาทุกอย่าง แต่บางทีหนูคิดว่าเรานิ่งและเฉยไปมันอาจจะทำให้คนมองเราลบขึ้น แย่ขึ้น เราไม่ได้เป็นสีเทาทั้งหมด แต่คนก็มองเราเป็นสีเทาหรือสีดำก็ได้ เราน่าจะมีวิธีในการอธิบายบ้างไหมเรื่องที่มีการตอบโต้กันในไลฟ์เดือดมาก

ติ๊ก :คนข้างนอกอาจจะมองว่าหนูมามีแต่เรื่อง หนูถามคนในวงการนิดนึงว่า ณ วันนี้ภาพของพี่หนุ่มเป็นยังไงบ้าง สมบูรณ์แบบขึ้นไหมคะ หนูมีความรู้สึกว่าเรื่องที่ทุกครอบครัวมีกันอยู่แล้ว แต่ของหนูอาจจะอยู่ในที่คนจับจ้อง คนไม่ได้สนับสนุนซะส่วนใหญ่ คนคาดหวังว่าเมียศรรามจะต้องเป็นยังไงในแบบที่เขาคิด หนูไม่รู้คะ แต่หนูรู้สึกว่าความคาดหวังของทุกๆ คน แต่มันก็มีอีกส่วนหนึ่งที่เขายินดีกับเรา หนูก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าการคาดหวังของคนแล้วจะต้องมากดดันที่หนู แล้วหนูจะต้องแบบโอ้ย เดี๋ยวฉันจะต้องอยากเป็นอย่างที่เขาให้เป็น ไม่ค่ะหนูเป็นตัวของหนูเอง
หลายคนบอกภรรยาขยันทำข่าว เกาะสามีดัง
ติ๊ก หนูไม่เคยเกาะพี่หนุ่มดัง คือไม่ว่าจะเป็นใครถ้าอยู่ใกล้พี่หนุ่มน่าจะเป็นที่จับจ้องแล้วก็มีคนให้ความสนใจ คือถ้าหนูจะเกาะพี่หนุ่มดัง หนูคงไม่มีลูก แล้วจะไม่ทำอะไรอีกหลายๆ อย่างที่เราจับมือกันมาแล้วต่อสู้กันหลายๆ อย่าง มีคนบอกหนูทำของพี่หนุ่ม พี่หนุ่มถึงได้หลง ถึงได้รัก หนูแนะนำนะคะ ภาพของเราอาจจะมองไม่ดี แต่ถ้าตัวเรา เรามีเนื้อแท้ที่ดี ยังไงคนใกล้ตัวเราก็เห็นเนื้อแท้นั้น
หย่ากับคุณหนุ่มแล้วจะแต่งกับใคร
ติ๊ก ยังไม่มีแต่งกับใครค่ะ แต่ตอนนี้จะกลับมาจดทะเบียนอีกก็ต้องดูฤกษ์อีกที
แล้วเรื่องลูกคนที่2 ล่ะ
ติ๊ก เรื่องบุตรคนที่สองยังไม่มีเลยค่ะ แต่ว่าก็คุยกับพี่หนุ่มไว้ก็อยากจะมีอีกคน แต่คงรอให้วีจิโตก่อน
ขอบคุณ รายการคุยแซ่บshow
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon