ร้านทองประกาศตามหา 1 ใน 4 ชีวิตหลงป่า หลังเห็นเสื้อที่ใส่ ล่าสุดเจอกันแล้ว

ร้านทองประกาศตามหา 1 ใน 4 ชีวิตหลงป่า หลังเห็นเสื้อที่ใส่ ล่าสุดเจอกันแล้ว

จากเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่สามารถช่วยชีวิตชาวบ้านที่หลงป่า 4 คน พื้นที่บริเวณป่ามะกรูด เทือกเขาลำพาด ตำบล วังนกแอ่น อำเภอ วังทอง จังหวัด พิษณุโลก ได้สำเร็จตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้


ทั้งนี้มีภาพระหว่างที่ญาติๆ ต่างโผกอดกันด้วยความความดีใจ ที่สามารถช่วย 4 ชีวิตหลงป่าเอาไว้ได้ จะเห็นว่า เสื้อของนางแดง ชัยชนะ สีเขียวที่สกรีนด้านหลังว่า ห้างทองหวังสินไทย2 เจ๊ม้อย ร้านเก่า งานนี้ทำเอาร้านทองร้านนี้ต้องประกาศตามหาตัวกันเลยทีเดียว

ล่าสุดเพจ ห้างทองหวังสินไทย2 ได้โพสต์อัปเดตความเคลื่อนไหวหลังพบตัว นางแดง ชัยชนะ ระบุว่า วันนี้คุณน้าแดง ชัยชนะ (ลูกค้าเก่าแก่ของทางร้าน) และครอบครัว ได้เดินทางมารับของปลอบขวัญและกำลังใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ เหตุผลสำคัญที่เราได้ให้ในครั้งนี้ ก็เพราะว่าต้องการอุทิศส่วนกุศลให้กับคุณแม่ (เจ๊ม้อย) ที่ได้จากไปเมื่อหลายปีก่อนที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุพลัดหลงนอกจากสร้อยทองคำและจี้พระแล้ว เรายังใส่ซองทำบุญไปกับครอบครัวน้าแดงด้วย เพราะตั้งแต่พรุ่งนี้พวกเขากำลังจะเข้าวัด ถือศีลบำเพ็ญตนเป็นเวลา 7 วัน ขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
โพสต์ดังกล่าว


ที่มา ห้างทองหวังสินไทย2
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon