สาวอบต ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

สาวอบต ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ผ่านพ้นไปกับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 16 พ.ค.63 หลังจากมีการเลื่อนมาแล้ว 2 รอบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ล่าสุดที่จังหวัดบุรีรัมย์พบเศรษฐีคนใหม่ของจังหวัด คือ นางปฐมพร เวหน อายุ 42 ปี สมาชิก อบต.ที่บุรีรัมย์ อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 11 บ้านนาฝาย ต.กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ หล้งจากเมื่อเวลา 17.07 น. วันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สันต์ เทียมวงศ์ สารวัตร สอบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ว่า ตนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ฉบับ หมายเลข 051095 รอบที่ 14 ชุดที่ 08 วันที่ 1 เม.ย.63ได้แจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานด้วยความดีใจ และยังไม่หายตื่นเต้น
นางปฐมพร เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพทำนา และเป็นสมาชิก อบต.กู่สวนแตง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ก่อนจะซื้อลอตเตอรี่เลขนี้ประมาณ 1 สัปดาห์ สามีได้รับอันตรายจากถูกสุนัขในหมู่บ้าน จึงนำมาคิดเป็นเลข เป็น 9 กับ 5 รวมเป็นเลข 95 ต่อมามีแม่ค้าลอตเตอรี่จาก อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามี ได้นำลอตเตอรี่มาขายที่บ้าน เหลือเลขท้าย 95 เพียง 1 ใบ จึงซื้อไว้ และมีเลขท้าย 22 ตรงกับที่ตนฝันเกี่ยวกับบ้านเลขที่ 22 อยู่ด้วย จึงซื้อไว้อีก 2 ใบ

ภาพจาก สยามนิวส์
ต่อมา ตอนบ่ายวันที่ 16 พ.ค.63 รู้ว่ารางวัลที่ 1 ลงท้ายด้วยเลข 95 จึงตรวจลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนดีใจมากและยังถูกเลขท้าย 2 ตัวอีก 2 ใบด้วย ซึ่งครอบครัวมีฐานะจน มีบุตร 3 คน สามีทำงานเป็น รปภ.โรงงานไฟฟ้าในหมู่บ้าน มีหนี้สิน จะนำเงินที่ถูกรางวัลไปทำบุญ ใช้หนี้ สร้างบ้านใหม่ และไว้เป็นทุนการศึกษากับบุตร
ยินดีกับ นางปฐมพร เวหน และครอบครัวด้วยนะคะ ที่รับเงินก้อนใหญ่ 6 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีเพียงข้ามคืน
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon