แจ้งข้อหา นำตัวส่งศาล โจ๋ 15 ทำร้ายน้องพิการไม่มีแขนวันที่ 10 พฤษภาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่ นายอลงกรณ์ พันธ์คำ อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนางจันทรี แก้วประเสริฐ อายุ 40 ปี ได้นำตัว ด.ช.เอ นามสมมุติ อายุ14ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายบอล (นามสมมุติ)อายุ 15ปี เพื่อนลูกชาย ที่ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บจนมีการเผยแพร่คลิปที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือลงเฟสบุ๊คจนมีการแชร์คลิปสนั่นเพราะเด็กที่ถูกทำร้ายนั้นพิการแขนทั้งสองข้างซึ่งไม่มีทางสู้ ประกอบกับผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีขนาดลำตัวใหญ่กว่ามากนั้น

ภาพจาก กำพล ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดปทุมธานี

ล่าสุดวันนี้เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ที่สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี ได้ร่วมสอบสวนนายบอล อายุ 15 ปี หลังจากที่มีคลิปปรากฎทำร้ายร่างกายเด็กพิการ ภายในหมู่บ้าน กรีนการ์เด้นโฮม คลอง 11 หมู่ 1 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ภาพจาก กำพล ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดปทุมธานี
ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า จากที่ปรากฎคลิปภาพมีวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกันจนเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนทราบพร้อมกับควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้โดยให้การรับสารภาพว่าได้กระทำจริงเพราะทะเลาะกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ก็ได้กล่าวขอโทษทางคู่กรณีไปแล้ว โดยไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิป และนำมาลงโซเชียวจนมีคนแชร์ไปเยอะ หลังเห็นคลิปจึงได้เดินทางมาพร้อมกับมารดาเพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องดำเนินการตามกฎหมาย ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และนำตัวส่งศาลเยาวชนต่อไป
เรียบเรียงโดย สยามนิวส์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon