คุณป้าเคยถูกรางวัลที่ 1 กลับมาขอพรกุมารอีกครั้ง

 คุณป้าเคยถูกรางวัลที่ 1 กลับมาขอพรกุมารอีกครั้ง

วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีผู้คนจำนวนมากเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และขอพรภายในวัดกันอย่างมากมาย ซึ่งมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายอย่างที่นักแสวงหาเลข มาขอกัน โดยเฉพาะบริเวณทางขึ้นศาลาการเปรียญ ซึ่งเป็นที่ตั้งกุมาร จุ ก ดำ มีผู้คนหลั่งไหลกันมาอย่างไม่ขาดสาย


สำหรับ กุมาร ดังกล่าวเป็นกุมารที่มีชื่อเสียงโด่งดังของวัดมายาวนาน เป็นพิมพ์ทรงยืน สูงประมาณ 1 เมตร มีอายุเก่าแก่กว่า 50 ปี อยู่ในท่ายืนจังก้าเท้าเอว เกล้าผมมีสีดำอยู่เหนือผมที่เกล้า สวมแว่นตาที่สาธุชนนำมาถวายให้ โดยมีสร้อยสังวาลสีทอง สาธุชนนำทองคำเปลวมาปิดทั้งตัว โดยด้านข้างของกุมาร จะมีเครื่องเซ่นไหว้เต็มไปหมด
นางเหรียญ บุษบา หรือ เจ๊เรียญ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขายกาแฟโบราณที่เคยเป็นผู้ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาทมาแล้วในปี 2558 ได้เผยว่า วันนี้ตั้งใจมาขอเลขจากกุมาร โดยเฉพาะ ซึ่งที่ผ่านมาเคยมาขอพระเงินพระทอง แล้วกลับไปซื้อลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 แต่ก็ยังไม่เลิกขายกาแฟ เพราะเป็นอาชีพ

เคยถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว

ส่วนเงินที่ได้มานั้น ยังเก็บสะสมให้ลูกไว้เป็นทุนการศึกษา และลงทุนค้าขาย ครั้งนี้เลยวนมาขอพรอีกจากกุมาร เพื่อขอให้ได้สมหวังอีกครั้งหนึ่ง หลังจากกราบไหว้ขอพรเสร็จ ได้เขย่าเซียมซี 3 ครั้ง ได้เลข 718 พร้อมกับนำเงินทำบุญให้กุมารจุกดำ ก่อนจะเดินไปหาซื้อลอตเตอรี่ตามแผงที่ตั้งอยู่ หากครั้งนี้ ถูกรางวัลอีก ก็จะซื้อทองมาถวายให้กุมาร ก่อนเดินทางกลับบ้าน

อยา่งไรก็ตาม ถือได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม
ขอบคุณ thairath
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon