หัวอกพ่อแทบขาดใจ มองไม่เห็นถอยกระบะทับลูกชายวัย 1 ขวบ ดับต่อหน้าต่อตา

หัวอกพ่อแทบขาดใจ มองไม่เห็นถอยกระบะทับลูกชายวัย 1 ขวบ ดับต่อหน้าต่อตา


วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ช่อง3 รายงานว่า พ.ต.ท. มานะ บุญตติยากูล สว.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุพ่อถอยรถทับลูกชายตัวเองวัย 1 ขวบ 2 เดือน ที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งริมถนนสายเอเชีย 41 จ.ชุมพร จึงรีบประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

ภาพจาก ช่อง3
เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ พบเป็นบ้านที่ถูกปรับให้เป็นร้านทำป้ายโฆษณา เมื่อตรวจสอบบริเวณที่จอดรถข้างร้าน พบเพียงกองเลือดสภาพแห้งกรังอยู่บนพื้น ส่วนร่างของเด็กชายวัย 1 ขวบ 2 เดือนทราบชื่อต่อมาคือเด็กชายกันต์ ถูกนายพิศาลหรือโต้ง อายุ 40 ปี ผู้เป็นพ่อเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลสวี แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ เนื่องจากคาดว่าเด็กน่าจะเสียชีวิตแล้วตั้งแต่ตอนเกิดเหตุ

ทั้งนี้ นางกัญญา อายุ 40 ปี แม่ของเด็กเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งพ่อของเด็ก และตนเองกำลังช่วยกันป้อนข้าวลูกชายคนโตอายุ 5 ขวบ ส่วนลูกชายคนเล็กที่มีอายุ 1 ขวบ 2 เดือน เล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นตนเองตนเองได้เดินเอาจานข้าวมาเก็บที่หลังบ้าน ส่วนสามีเดินไปขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่ข้างบ้านเพื่อไปเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่งในตัวอำเภอสวี จากนั้นลูกชายคนโตก็วิ่งมาหาตนพร้อมบอกตนเองว่า พ่อเหยียบน้อง ตนตกใจจึงรีบวิ่งมาดูพบว่าลูกชายคนเล็กถูกล้อหลังด้านซ้ายทับเข้าลำตัว ตนเองและสามีจึงรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลสวี แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกชายเอาไว้ได้ โดยคาดว่าสาเหตุที่ถูกทับน่าจะเป็นเพราะลูกชายวิ่งตามพ่อออกมาโดยที่พ่อไม่รู้ตัว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุนางกัญญา ได้เตรียมจัดชุดเสื้อผ้าของน้องกันต์ เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อรับศพกลับมาทำพิธีทางศาสนา ส่วนทางพนักงานสอบสวนก็ได้ทำการเก็บหลักฐาน และร่องรอยต่าง ๆ ที่พบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเรียนผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำอีกครั้งก่อนจะดำเนินการไปตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก ช่อง3

ภาพจาก ช่อง3
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon