เช็กด่วน 2 สถานะ อาจพลาดรับเงิน 10,000

เช็กด่วน 2 สถานะ อาจพลาดรับเงิน 10,000

จากกรณีรัฐบาลเปิดมาตรการลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19 จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com นั้น

ล่าสุด กระทรวงการคลัง ประกาศปิดรับเรื่องร้องเรียน ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5,000 บาท ในวันนี้ (8 พ.ค.63) และจะปิดรับทบทวนสิทธิ์ในวันที่ 10 พ.ค. 63 ซึ่งในการทบทวนสิทธิ์ต้องดำเนินการผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com

แม้จะเดินทางมาร้องเรียนกระทรวงการคลัง ก็ต้องไปรอผลการพิจารณาและตรวจสอบผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น ส่วนการรับเรื่องร้องเรียนที่กรมประชาสัมพันธ์ จะให้บริการถึงวันที่ 15 พ.ค.63 นี้เท่านั้น (เว้นวันหยุดราชการ) ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.
ก่อนหน้านี้ นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงความคืบหน้าการจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ที่มีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ว่า ขณะนี้มีผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับสิทธิ์เยียวยา 5,000 บาท จำนวน 12.8 ล้านคน มีการจ่ายเงินเยียวยาให้กับพี่น้องประชาชนไปแล้ว 11 ล้านคน และจะจ่ายให้ครบ 12.8 ล้านคนในสัปดาห์หน้า
ทั้งนี้ หากได้รับสิทธิ์รับเงินจะพบข้อความว่า ท่านได้รับสิทธิ์มาตรการ 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด
โดยล่าสุดนั้น ใครที่ขึ้นสถานะยังรอตรวจสอบเหมือนเดิม มีสิทธิ์ อดรับเงิน โดยหากใครขึ้นสถานะแบบนี้รีบตรวจสอบด่วน และหากใครมีสิทธิ์ได้เงินแล้ว แต่ชื่อและเลขบัญชีไม่ตรงกัน รีบแก้ไขด่วน เพราะอาจอดรับเงิน 10000 ด้วยเช่นกัน

อยู่ระหว่างตรวจสอบ

รีบแก้ไขด่วน
อย่างไรก็ตามรีบตรวจสอบสถานะของท่านด่วนเลยจ้า
ขอบคุณ กระทรวงการคลัง
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+

1 comentários:

รอทบทวนสิทคงไม่ได้ใช่มั่ยค่ะขนาดมีเจ้าหน้าที่ลฃมาตรวจสอบแล้วค่ะมิน่าล่ะสถานะไม่เปลี่ยนสะทีลงทะเบียนทบทวนตั้งแต่20,เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ24จนป่านนี้นัวไม่เปลี่บนสถานะท้อมากค่ะทีคนมีตังมีหอให้เช่าได้ตัง


EmoticonEmoticon