วันนี้แจกอีก เปิดเวลาธนาธรแจกเงิน รอบ 2 วันนี้ ใช้กฏกติกาเดิม ทักมาผมโอนให้เลย

วันนี้แจกอีก เปิดเวลาธนาธรแจกเงิน รอบ 2 วันนี้ ใช้กฏกติกาเดิม ทักมาผมโอนให้เลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และคนที่เดือดร้อนจริงๆ และได้รับผลกระทบจาก สถาณการณ์ covid -19 ที่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือ คือเป็นเรื่องที่ดีใจนและอีกหนึ่งช่องทางที่จะได้รับเงินช่วยเหลือเลยก็ว่าได้ หลัง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ได้ประกาศแจกเงินช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจำนวน 3 พันบาท โดยไม่ต้องพิสูจน์ความจน วิธีการขอรับเงินรอบแรก ดังนี้

1. ระบุรหัส
2. ระบุ ชื่อ-สกุล
3. ระบุ เลขบัญชีธนาคาร
4. ระบุ เหตุการรับเงิน
ติดต่อมาที่เพจ คณะก้าวหน้า - Progressive Movement
 
ล่าสุดเฟชบุ๊คคณะก้าวหน้า ชี้แจงเตรียมแจกเงินรอบสองในวันนี้ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.โดยข้อความทั้งหมดคือ
ชี้แจงเรื่องสำคัญคืนนี้ 1 ทางคณะก้าวหน้า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกๆท่านที่ร่วมกันบริจาคเงินในกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ด้วยยอดเงินรวมกว่า 1 ล้านบาท โดยที่เราจะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาคที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์
2 กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ขอให้ประชาชนทางบ้านติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้าเพื่อร่วมกิจกรรม คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ อีกครั้ง
3 ช่องทางการระดมทุนบริจาคในกิจกรรมนี้ ผ่านบัญชีเดียวเท่านั้น ได้แก่ ชื่อบัญชี น.ส. พรรณิการ์ วานิช เลขที่บัญชี 409-450005-8 ธนาคารไทยพาณิชย์ หากท่านใดพบเบาะแสของผู้ไม่ประสงค์ดี แอบอ้าง ว่าร่วมโครงการนี้โดยให้โอนผ่านบัญชีอื่นๆ ให้แจ้งมาได้ที่ช่องทาง inbox ของเรา โดยคณะก้าวหน้าจะขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลดังกล่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+

3 comentários

รหัส75ขอรับสิทธ์ช่วยเหลือ
สมชาย วันชัยศิริกุล
หมายเลขบันชี0293432643กสิกรไทย
ผลกระทบจากโรคโควิคมัยมีเงินจ่ายค่าห้อง

รหัส75ขอรับสิทธิ์ช่วยเหลือ
กันยารัตน์​ พิมพะรัตน์
หมายเลขบัญชี
0162548754​ทหารไทย​
ผลกระทบจากโรคโควิคทำงานคนเดียวคะตอนนี้มีติดตัว100ตลาดก้อปิดคะขอเงินเพื่อเอาไปซื้อข้าวให้ลูกสาวกับแม่ที่ป่วยเปนมะเร็จอยู่ที่บ้านคะ

รหัส75ขอรับสิทธิ์ช่วยเหลือ
กันยารัตน์​ พิมพะรัตน์
เลขที่บัญชี
0162548754​ทหารไทย​
ผลกระทบจากโรคโควิคทำงานคนเดียวคะขายของตลาดนัดตอนนี้มีเงินติดตัว100บาทไม่มีเงินแล้วคะขอเงินไปซื้อข้าวให้ลูกสาวกับแม่ที่นอนป่วยเปนมะเร็จอยู่ที่บ้านกินคะ


EmoticonEmoticon