ระดมคน 200 คน ตามหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบ แม่จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา

ระดมคน 200 คน ตามหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบ แม่จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา

วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ในเพจ Ake Srisuwan โพสต์ข้อความระบุว่า มุกดาหารชาวบ้านกกกอกพร้อมเจ้าหน้าที่เร่งตามหาเด็กวับ3 ขวบหายไร้ร่องรอยชาวบ้านพร้อมเจ้าหน้าที่ 200 กว่าคน แยกย้ายออกตามหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบซึ่งหายตัวเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 พ.ค.63 เวลา 09.30น. ขนาดเล่นอยู่หน้าบ้านญาติซึ่งห่างจากบ้านของตัวเองประมาณ 50 ม. ขณะที่พ่อแม่ออกไปทำงาน จึงให้พี่สาว วัย 12 ขวบ ดูแลน้องแต่พี่สาวเผลอนอนหลับพอตื่นขึ้นมาน้องได้หายไปแล้ว เหคุเกิดที่ บ.กกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

โดยเด็กที่หายไป ชื่อเด็กหญิง อรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ปี ตำหนิรูปพรรณ เล็ก สูงประมาณ 85 ซ.ม. หน้ากลม ผมเหยียดตรง ผิวดำแดง ชุดแต่งกาย สวมเสื้อกล้ามสีขาว สวมกางเกงขาสั้นกีฬาสีม่วงแถบขาว สวมรองเท้าแตะสีฟ้าขาว รูปจิ๊กซอล ข้อมือสองข้าง ผูกฝ้ายสีขาวที่แขน สวมสร้อยแสตนเลส มีจี้พระเล็กนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา มารดา บอกว่า ปกติตัวเองและสามีออกไปทำงานทุกวัน วันที่ 11 พ.ค.63 ที่ผ่านแล้วก็จะให้พี่สาวดูแลน้องประมาณวันละ 1-2 ชั่วโมง เพราะตัวเองไปทำงานที่สวนยางพารา ส่วนสามีไปรับจ้างไถ่นา วันเกิดเหตุน้องเล่นอยู่กับหมา2ตัว สงสัยว่าน้องหายตัวไปตอนพี่สาวน้องนอนหลับและน่าจะหายไปทางป่าหลังบ้าน

ตอนนี้เป็นห่วงบุตรมาเพราะหาย2วันแล้ว ไม่รู้อยู่กินยังไงตนพยามทุกวิธี ทั่งเดินเท้าซึ่งชาวบ้านละเจ้าหน้าที่ออกมาช่วยกัน ในทางโซเชียลมีเดีย ก็แชร์ภาพน้องเพื่อประกาศตามหา ให้คนที่เจอแจ้งเบาะแจ้งเข้ามา


ล่าสุดตัวเองก็ได้ไปพึ่งไสยศาสตร์ ทำทุกทางเพื่อนให้เจอลูกไวๆ ขณะนี้เจ้าหน้าตำรวจ สภ.กกตูม สืบหาเบาะแสสกัดเส้นทางต่างเพื่อป้องกันหากมีใครมาลักพาตัว ส่วนชาวบ้านก็ออกค้นตามพื้นที่ ที่คาดว่าน้องจะไป

เช่น ลำห้วย บ่อน้ำ โรงเรียน และในป่าที่เป็นภูเขาหลังบ้านแต่ยังไม่มีวี่แววพบเจอเบาะแส แจ้งพ่อ นายอนามัย วงศ์ศรีชา โทร 093 8428749 แม่นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา โทร 093 8428749
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon