แม่ปรางให้เงินสด 2,000,000 บาท กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไว้ให้ลูกเอาไปช่วยคนลำบากดาราหนุ่มจิตอาสา “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” โพสต์ภาพสุดประทับใจในวันเกิดของ คุณแม่ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งตรงกับวันที่ 4 ตุลาคม โดยในปีนี้มีอายุ 78 ปี งานนี้ คุณแม่ของหนุ่มใจบุญจึงได้มอบเงินสด จำนวน 2,000,000 บาท ให้แก่ลูกชาย เพื่อนำเอาไปต่อยอดช่วยเหลือผู้คนในสังคมที่ยังปฏิบัติอยู่เป็นประจำ


 งานนี้ หนุ่มบิณฑ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความเอาไว้ว่า “สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้เป็นวันคล้ายวัน เกิด คุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ 4 ตุลาคม 2558 ครบรอบ 78 ปี เมื่อเช้านี้ คุณแม่เอาเงินมาให้ผม 2,000,000บาท คุณแม่บอก ให้ผมเอาไปช่วยคนที่มีความยากลำบาก ต้องการความช่วยเหลือ คุณแม่ตั้งใจมานานแล้วอยากจะช่วยผมเพราะเห็นผมออกช่วยเหลือเกือบทุกวัน วันนี้อยากทำบุญกับลูก

 เงินที่มอบให้ก็เป็นเงินที่ลูกๆ ได้ให้แม่ แม่ก็เก็บสะสมมาหลายปี สาธุครับคุณแม่ ขอให้คุณแม่ มีสุขภาพแข็งแรง อยู่กับผมไปนานแสนนานนะครับ อยู่เป็นกำลังให้กับลูกตลอดไปนะครับแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ผมขอพรดีๆให้คุณแม่ผมสัก 5 คำนะครับ กราบขอบคุณครับ…”


ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ แม่ปรางทิพย์ พร้อมกับชื่นชมครอบครัวบรรลือฤทธิ์ ที่ถือว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างและยังมีจิตใจอาสาจากรุ่นสู่รุ่นอย่างน่าประทับใจ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon