หนุ่มโอนเงินเปย์สาวสวย 26 ครั้ง รวมเงินเป็นแสน

หนุ่มโอนเงินเปย์สาวสวย 26 ครั้ง รวมเงินเป็นแสน

วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 ทีมข่าว ได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภภาพเรื่องราวของผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ ที่นี่ นครนายก ซึ่งได้ดพสต์เกี่ยวกับการถูกหลอกโอนเงิน โดยระบุข้อความว่า ทางเพจได้รับเรื่องราว จากชายคนนึง อยู่ขอนแก่น ถูก สาวนครนายก หลอกให้โอนเงิน 26 ครั้ง รวม 107450 บาท

โดยสาวดังกล่าว ได้เอารูปสาวสวยคนอื่นมาสร้างเฟสบุ๊ก ว่าเป็นตัวเอง ชายคนดังกล่าวกับ ผู้ต้องหา ได้แชทคุยกัน ทำนองจีบกัน และฝ่ายหญิงขอให้โอนเงินให้ เพื่อใช้นู้นนี้นั้น เรื่อยๆ จนชายดังกล่าว อยากขอพบ แต่ถูกบ่ายเบี่ยง สุดท้ายแล้ว ได้ยอมรับกับหนุ่มขอนแก่น ว่ากระทำจริง แต่ตอนนี้ นาง ปิดเครื่องหนีิ ไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงได้แจ้งความที่ ขอนแก่นไว้แล้ว ส่วนคุณพราว ที่ถูกนางลักขณานำรูปไปใช้หลอกคนอื่น ก็จะเตรียมดำเนินคดีกับ นางลักขณาต่อไป ใครทราบเบาะแสพบเห็นแจ้งได้ที่เพจ หรือ ผู้เสียหายครับ
หนุ่มขอนแก่น(ผู้เสียหาย) ขออนุญาตแจ้งข้อมูล บุคคลผู้ต้องหาเอารูปคนอื่นปลอมเฟซและฉ้อโกง ตอนนี้ผมได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองขอนแก่น ชื่อน.ส.ลักขณา กริ่มใจ ตามทะเบียนบ้าน 71 ม.1 ต.บางลูกเสือ อำเภภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เบอร์ ‭0647742050‬ ซิมแพนกวิน คุย ล่าสุดวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 63 ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ พ่อนางบอกไปทำงานดูแลผู้สูงอายุแต่ไม่รู้ที่ แต่ตอนนี้พ่อก็ไม่รับโทรศัพท์ รบกวนช่วยเป็นสื่อให้ด้วยครับ จะขอบพระคุณมาก

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ นครนายก
ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของฝ่ายชายได้โพสต์ตามหาเบาะแสของ น.ส.ลักขณา หากใครแจ้งเบาะแสจนสามารถนำจับได้มีสินน้ำใจมอบให้ 5000 บาท อีกด้วย ทางหนุ่มผู้เสียหายได้นำเรื่องเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ จ.ขอนแก่น ส่วนสาวสวยที่ถูกนำรูปมาแอบอ้าง ก็เตรียมที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.ลักขณา เช่นกัน
ภาพดังกล่าว

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ นครนายก

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ นครนายก
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon