จับแล้วชายเมา โยงอุ้มน้องชมพู่ ญาติ เผย มาบ้านน้องชมพู่ 2 รอบ

จับแล้วชายเมา โยงอุ้มน้องชมพู่ ญาติ เผย มาบ้านน้องชมพู่ 2 รอบ

จากกรณีการหายตัวไปของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยหายไปตั้งแต่ 11 พ.ค.63 จนช่วงค่ำของวันที่ 14 พ.ค.63 พบศพห่างจากบ้านน้องชมพู่ประมาณ 4 กม.
ล่าสุดผู เดินทางไปที่ สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร มีการประชุมพนักงานสืบสวนของตำรวจภูธรภาค 4 โดยวันนี้เรียกตัวพยาน ผู้ต้องสงสัย มาสอบปากคำ โดยการสอบปากคำพยาน มีการนำตัว น.ส.โบว์ และกลุ่มเพื่อน มาสอบปากคำ เนื่องจากมีการรับตัวชายผู้ต้องสงสัยคนแรกไปส่งที่ด่าน ห่างจากบ้านน้องชมพู่ 4 กม.
ส่วนชาวบ้านในพื้นที่คนหนึ่งก็ถูกนำตัวมาสอบถาม เนื่องจากทำงานใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยระบุว่ากับทีมข่าวสั้น ๆ ว่าไม่ทราบว่าใครพาน้องชมพู่ไป โดยไม่พบความผิดปกติอะไรเกิดขึ้น จากนั้นทีมข่าวย้อนกับไปยังหมู่บ้านกกกอก ซึ่งเป็นหมู่บ้านของครอบครัวน้องชมพู่อีกครั้ง เพื่อมาที่บ้านของผู้ต้องสงสัยรายที่ 2 ซึ่งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ห่างจากบ้านน้องชมพู่ประมาณ 250 เมตร
โดยผู้ต้องสงสัยรายที่สองชื่อนายสมคิด (สงวนนามสกุล) สภาพเป็นบ้านไม้สองชั้น โดยช่วงเช้าของวันนี้นายสมคิด ได้เดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสอบปากคำนายสมคิด ชายต้องสงสัยที่เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกับน้องชมพู่ ซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด เป็นชายต้องสงสัยที่ถูกนำมาสอบในวันนี้ ซึ่งถูกคุมตัวมาในฐานะผู้ต้องหาคดียาเสพติดและครอบครองยาเสพติด โดยขณะนี้ยังไม่มีการสอบปากคำใด ๆ เนื่องจากว่ายังอยู่ในอาการของฤทธิ์ยาเสพติด

ทีมข่าวมีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับนายสมคิด ยอมรับว่ารู้จักกับน้องชมพู่จริง แต่ตนไม่ได้ก่อเหตุกระทำการใด ๆ จนเป็นเหตุให้น้องชมพู่ตาย โดยช่วงเกิดเหตุตนอยู่ที่บ้านพัก ไม่ได้ออกไปไหน ส่วนน้องชมพู่ ตนก็ไม่ได้เจอน้องมานานแล้ว จำไม่ได้ว่าช่วงวันไหน แต่ไม่ได้เจอน้องเลย
ทั้งนี้นายสมคิดยังอยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง อาจจะมีมึนงงกับคำถามของผู้สื่อข่าว แม้ถามเกี่ยวกับเรื่องคดีที่ถูกจับก็ยังนั่งงง ๆ
ด้านน้าของน้องชมพู่ ระบุว่า นายสมคิด ชายสติไม่ดี เคยมาบ้านของน้องชมพู่ 2 ครั้ง ซึ่งพ่อแม่ของเด็กบอกว่าลูกสาวจะหวาดกลัวเมื่อได้พบเห็นนายสมคิดมาที่บ้าน
ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon