เจอตัวครบแล้ว 2 โจรปล้นธนาคาร คนนึงถูกจับ อีกคนไม่มีลมหายใจ

เจอตัวครบแล้ว 2 โจรปล้นธนาคาร คนนึงถูกจับ อีกคนไม่มีลมหายใจ

จากกรณี 2 คนร้าย ใช้ปืนจี้ชิงเงินเจ้าหน้าที่สหกรณ์การเกษตรเชียงแสน ขณะหิ้วถุงเงินจำนวน 1,050,000 บาท ออกมาจากธนาคารกรุงเทพ สาขาเชียงแสน จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ต่อมาตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้ 1 รายคือ นายสิทธิโชค เป็นอดีตพนักงานสหกรณ์ฯ รับสารภาพ ถูกไล่ออกเพราะมีประวัติทุจริตและติดพนันเลยตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหาอีกรายตำรวจกำลังเร่งล่าตัว นั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูกามยาว จ.พะเยา ได้รับแจ้งพบศพคนผูกคอตายบริเวณโรงเลี้ยงวัวในพื้นที่ หมู่ที่ 12 บ้านสันป่าส้าน ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยทีมแพทย์

ที่เกิดเหตุพบเจ้าของโรงเลี้ยงวัวชื่อ นายอินทร์ ยืนรอให้ปากคำโดยระบุว่า ผู้เสียชีวิตคือน้องชายของตัวเองชื่อ นายชื่นใจ๋ และเป็นผู้ต้องหาคดีปล้นชิงทรัพย์เจ้าหน้าที่สหกรณ์ฯ ที่ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

พี่ชายเล่าว่า หลังทราบข่าวว่าน้องชายไปก่อเหตุดังกล่าว ทางครอบครัวก็ออกตามหาแต่ก็ไม่พบตัว กระทั่งเมื่อตนได้นำอาหารและหญ้ามาให้วัวกิน ก็พบร่างของน้องชายแขวนคอตัวเอง บริเวณคอกเลี้ยงวัวดังกล่าว ด้วยเชือกมัดวัว ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบและพิสูจน์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon