ยอดผู้ขอรับสิทธิ์ 3 พัน จากคณะก้าวหน้า

ยอดผู้ขอรับสิทธิ์ 3 พัน จากคณะก้าวหน้า

จากกรณีที่ คณะก้าวหน้า ภายใต้การนำของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จัดกิจกรรมไลฟ์สด คอนเสิร์ตระดมทุน เราช่วยกัน โดยให้ศิลปินอิสระซึ่งในช่วงนี้ไม่มีงานได้มาแสดงดนตรี พร้อมกับเปิดรับระดมทุน เพื่อจะส่งมอบต่อเงินช่วยดังกล่าวให้กับผู้ที่เดือดร้อนและขอรับสิทธิจำนวน 3000 บาท ซึ่งกิจกรรมจัดในวันที่ 1 และ 2 พค ตั้งแต่เวลา 19 00 น เป็นต้นไป โดยยินดีบริจาคให้ถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นคนจนหรือคนรวย และให้ส่งข้อความมาทางอินบอกซ์ของทางเฟซบุ๊กเพจ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

เฟซบุ๊ก คณะก้าวหน้า Progressive Movement ได้โพสต์อัปเดตรายละเอียดการรับสิทธิ์เงิน MAYDAYMAYDAYเราช่วยกัน แทนที่การส่งข้อความทางหลังไมค์ ด้วยการให้คอมเมนต์ใต้โพสต์ ระบุชื่อ นามสกุล และ เหตุผลว่าจะนำเงินไปใช้ทำอะไร โดยให้สิทธิ์คนที่มาก่อนและทำตามกติกาเท่านั้น


เราช่วยกัน

จัดกิจกรรมไลฟ์สด คอนเสิร์ตระดมทุน MAYDAYMAYDAY เราช่วยกัน
ล่าสุดพบว่ามี มีการส่งต่อโพสต์ไปแล้วกว่า 174000 ครั้ง และมีคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมากถึง 2จุด8 ล้านคอนเมนต์ และตัวเลขยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คาดว่าน่าจะทะลุ 3 ล้านคอมเมนต์ในเร็วๆนี้


เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนแห่เข้าไปคอมเมนต์ชื่อ ที่อยู่ตามกติกาเพื่อขอรับเงินบริจาค 3000 บาท
ขอบคุณ คณะก้าวหน้า


แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon