เลขตะเคียนทอง 3 ตัวตรง

เลขตะเคียนทอง 3 ตัวตรง

อีกไม่กี่วันแล้ว สำหรับการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่หลังจากได้มีการเลื่อนออกรางวัลมาแล้ว 2 รอบ ในวันที่ 16 พค นี้ จะได้เตรียมเฮกันดังๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขดีๆ วันนี้ 13 พค 63 ทีมงานขอนำเสนอเลข 3 ตัวตรง จากศาลเจ้าตะเคียนทอง โดยพ่อเฒ่าสมพร ปาลี วัย 73 ปี ที่เป็นคนดูแลพื้นที่ศาลเจ้าตะเคียนทอง วังจำป่าเฮี้ย ตำบลออนใต้ อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในวันอังคารชาวบ้านถือว่าเป็นวันดีวันแรง


จึงพากันมาขอเลขตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้า และที่เห็นศาลมีความงดงาม ก็จากกลุ่มที่พากันมาขอและเห็นเลขในทิศทางเดียวกัน จึงพากันไปซื้อเลขดังกล่าวที่รอบสุดท้ายก่อนที่ CO VID ซึ่งรอบนั้นทุกคนได้เฮพร้อมหน้า
โดยผลจากที่เจ้าแม่ให้ ทำให้คนที่ถูกพากันลงขันนำเครื่องประดับและชุดที่เจ้าแม่ชื่นชอบมาถวาย และที่สำคัญเจ้าย่าตะเคียนทองตั้งอยู่บนพื้นดินมานานแล้วและที่อยู่ก่อนดูไม่งามตา จึงพากันรีโนเวตที่อยู่เจ้าแม่อย่างหรู ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีสันงามตาและมีประตูรั้วรอบขอบชิด จัดระเบียบให้ที่อยู่อย่างงามตา

ลอตเตอรี่
พ่อเฒ่าสมพร ได้ทำพิธีจุดธูปขอ ตามด้วยการนำเข้าสู่โหมดประชิด โรยแป้งหาตัวเลขจากท่อนตะเคียนา โดยการเพ่งในหลายๆ รอบที่ต่างคนต่างเห็นกัน จากนั้นบรรดาผู้เฒ่าจึงได้มาคุยกันเพื่อสรุปตัวเลขแต่ละตัวที่เห็นจะมีส่วนตรงกันมากแค่ไหน จนเข้าสู่การสรุป มี เลขเด็ด 153 เด่นชัด ส่วน 2 ตัว เห็น เลขเด็ด เป็น 24 แต่บางคนเห็นเป็นเลขอื่นก็แล้วแต่จะได้จากเจ้าย่ าที่จะให้แต่ละคน แต่ถือว่าเป็นเลขเด่นที่เจ้าย่ าตะเคียนทองให้ครั้งแรกในช่วง CO VID

เลขที่เจ้าแม่ตะเคียนทองให้คือ 153 กับ 24 ลองนำไปซื้อเลขกันดูนะคะ ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon