ความคื​บหน้า​ล่าสุ​ด ขอ​ง 3 สถานะ ถ้ายังไม่เปลี่ยนแปลง

ความคื​บหน้า​ล่าสุ​ด ขอ​ง 3 สถานะ ถ้ายังไม่เปลี่ยนแปลง

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ทีมข่าว ได้รับรายงานว่า ความคืบหน้าต่างๆ ของเราไม่ทิ้งกัน 5000 หลายคนได้รับเงินแล้ว และหลายๆคนยังไม่ได้รับเงิน วันนี้ ทีมข่าวจึงจะมาไขข้อสงสัยในเรื่องต่างๆให้คนที่สถานะยังไม่เปลี่ยนได้ทราบกัน โดยเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพจ ถาม ตอบ ปัญหามาตรการเงิน 5000 บาท ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

กลุ่มสถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบวิธี ข้อมูลการรับเงินที่ท่านแก้ไข สีเหลืองทั้งหมด จะทยอยเปลี่ยนไปเป็น สถานะ ท่านได้รับสิทธิมาตรการ 5000 บาทกระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด สีเขียว ภายในวันที่ 8 พค 63 ซึ่งสถานะนี้จะได้รับการโอนเงินทบกัน 2 เดือน รวม 10000 บาท ซึ่งจะโอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563
กลุ่มที่ทำการขอทบทวนสิทธิ หากใครที่ยังสถานะไม่เปลี่ยน ขอให้รอผู้พิทักษ์สิทธิโทรนัดหมายเพื่อลงตรวจพื้นที่ หากตรวจแล้ว รออัพเดทสถานะ
กลุ่มที่ข้อมูลเพิ่มเติม หากสถานะเปลี่ยนเป็นท่านได้รับสิทธิ(สีเขียวคือรอโอนเงิน ส่วนท่านที่ถูกตัดสิทธิ ขอให้รีบทบทวนสิทธิ์

โพสต์ดังกล่าว
กลุ่มอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

อยู่ระหว่างการตรวจสอบวิธี/ข้อมูลการรับเงินที่ท่านแก้ไข สีเหลืองทั้งหมด จะทยอยเปลี่ยนไปเป็น สถานะ ท่านได้รับสิทธิมาตรการ 5000 บาทกระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด สีเขียว ภายในวันที่ 8 พค 63 ซึ่งสถานะนี้จะได้รับการโอนเงินทบกัน 2 เดือน รวม 10000 บาท ซึ่งจะโอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563
กลุ่มที่ทำการขอทบทวนสิทธิ

หากใครที่ยังสถานะไม่เปลี่ยน ขอให้รอผู้พิทักษ์สิทธิโทรนัดหมายเพื่อลงตรวจพื้นที่ หากตรวจแล้ว รออัพเดทสถานะ
กลุ่มที่ข้อมูลเพิ่มเติม

หากสถานะเปลี่ยนเป็นท่านได้รับสิทธิ สีเขียว คือรอโอนเงิน ส่วนท่านที่ถูกตัดสิทธิ ขอให้รีบทบทวนสิทธิ์
ขอบคุณ ถาม ตอบ ปัญหามาตรการเงิน 5000 บาท
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon