เผยความจริง เรื่องเงินเยียวยา 5 พัน ที่ปลายฝนยังไม่รู้

เผยความจริง เรื่องเงินเยียวยา 5 พัน ที่ปลายฝนยังไม่รู้

วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 ทีมข่าว รายงานว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรรายการ เคลียร์ให้จบ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.15 น. และ 14.00 น. ทางช่อง New18 เปิดใจสัมภาษณ์ ณัทพล กรัสประพันธุ์ น้าชาย เกด ปลายฝน สาววาดรูป บิ๊กตู่ ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง จนตอนนี้กลายเป็นกระแสดราม่า ถูกโยงไปเรื่องการเมืองสาเหตุการเสียชีวิตกลายเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่แฟนใหม่ไม่พูดความจริง คุณน้ารู้สึกยังไง
ผมก็เสียใจ แต่ตอนนี้ผมปักใจเชื่อเลยว่าหลานสาวเสียชีวิตเพราะเรื่องเงินทอง คิดถึงลูก คิดว่าตัวเองไม่ได้รับเงินเยียวยา แล้วทะเลาะกับแฟน สาเหตุหลักน่าจะเป็นเรื่องนี้
คนแชร์เยอะแยะ เรื่องรูปวาดน้องเกด ตอนนี้คุณน้าทราบมั้ยว่ารูปนั้นอยู่ไหน
ไม่ทราบเลยครับ วันที่น้องเสียชีวิตเราไม่ได้ไปที่บ้านเขาเลย แฟนเขาเก็บของมาให้เราทั้งหมด เลยไม่รู้ว่ารูปนี้อยู่ที่ไหน อาจจะขยำทิ้งไปตั้งแต่วันนั้นหรือเปล่า เพราะน้องเสียชีวิตกับรูปที่โพสต์ ก็ห่างกันพอสมควร
 
น้องวาดรูปเพราะอะไร
ตัวเองไม่รู้ว่าได้รับเงินรัฐบาล ก็ตัดพ้อ เพราะช่วงนี้ท่านเป็นนายกฯ เขาก็วาดรูปนายกฯ ถ้าเป็นยุคสมัยไหนก็คงวาดรูปสมัยนั้น ตามประสาเด็กครับ
คนโยงไปประเด็นการเมือง มีรายชื่ออดีตนายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเศร้า
เป็นเรื่องจริงครับ แต่มันเป็นอย่างนี้ เมื่อวานมีตัวแทนคุณหญิงสุดารัตน์ มามอบพวงหรีด เอาของบริจาคให้ลูกน้องเกด น่าจะเป็น ส.ส.เก่าพรรคเพื่อไทยที่มา เขาก็เลยขอเป็นเจ้าภาพ แต่ขอลงชื่อทักษิณ ชินวัตร ทางเราก็ไม่ขัดข้อง เราไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง ฝ่ายไหนมาเราก็ได้หมด ใครจะมาเป็นเจ้าภาพเราก็ห้ามเขาไม่ได้
มีคนโทรแจ้งความจำนง ขอเป็นเจ้าภาพมากกว่า 40 ราย จริงมั้ย
จริงครับ แต่รับได้แค่ 3 เจ้า เพราะไว้แค่ 4 คืนครับ
 
คุณตาคุณยาย บอกอะไรคุณน้าบ้าง
เขาก็เสียใจมากครับ ตอนแรกเขาก็พึ่งรู้ข่าวว่าเรื่องเงินเยียวยา ชัยเอาเงินไปส่งรถ เขาก็โกรธชัยมาก เขาไว้ใจชัยมาก เพราะชัยติดต่อทางตาตั้งแต่เกดเสียแรกๆ ตาไว้เนื้อเชื้อใจ ตอนนี้ตาไม่แฮปปี้กับชัยแล้ว
จะดำเนินคดีกับชัยมั้ย
ต้องดูหลังงาน ต้องปรึกษากันก่อนว่าได้ผลกระทบยังไงมั้ยกับสิ่งที่ชัยทำ เราไม่รู้ข้อกฎหมายยังไง เราต้องคุยกับญาติก่อนครับ
มีข่าวโคมลอยว่ารูปสเก็ตนายกฯ เริ่มต้นประมูลที่ราคา 5 หมื่น
ก็มีคนโทรมาหาตาล่าสุด ให้ 1 ล้านถ้ามีรูป แต่ตาบอกว่าถึงให้ 100 ล้านก็ให้ไม่ได้ เพราะไม่มีรูปนี้ครับ
รู้สึกยังไง ที่รูปถูกคนตามหา
ผมเข้าใจนะครับว่าน่าจะเป็นเรื่องการเมืองมากกว่า แต่พวกผมทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเมือง มันเป็นประเด็นเพราะหลานไปวาดขึ้นมา ตัดพ้อรัฐบาลเรื่องไม่ได้รับเงินเยียวยา แต่ตอนนี้เรารู้ความจริงว่าหลานได้ แต่อาจถูกบิดเบือนไปว่าไม่ได้ เลยเข้าใจผิดรัฐบาล
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon