คลังปิดโครงการเราไม่ทิ้งกัน รับ 5000 บาท 17 พค

คลังปิดโครงการเราไม่ทิ้งกัน รับ 5000 บาท 17 พค

เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันก็จะสิ้นสุดโครงการ เราไม่ทิ้งกัน คลังปิดโครงการเราไม่ทิ้งกัน รับ 5000 บาท 17 พคนี้ พบคนลงทะเบียนไม่สำเร็จอื้อ กระทรวงการคลังตั้งเป้ากระบวนการคัดกรองทั้งหมดของมาตรการจะจบ 17 พค เชื่อ 98ถึง99เปอร์เซ็น จะสิ้นสุด อาจมีบางกระบวนการตกหล่นบ้างแต่จะทำให้ดีที่สุด สัปดาห์ที่ผ่านมา คลังได้เปิดช่องทางรับเรื่องร้องเรียน พบว่ามีข้อร้องเรียนสำคัญเกี่ยวกับประชาชนที่ติดขัดมาตรการ 5000 บาท คือ เลขที่บัญชีที่ไม่ตรงปิดโครงการ 17 พค นี้จบโครงการเราไม่ทิ้งกัน

มีหลายคนบัญชีไม่สามารถโอนเงินเข้าไปได้ จะได้รับข้อความให้เปลี่ยนข้อมูลการรับเงิน หลายคนเปลี่ยนแล้วและอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลการรับเงิน ขอให้สบายใจเงิน 5000 บาทเป็นของท่านทุกเดือน อีกปัญหา คือ ไม่สามารถลงทะเบียนไม่สำเร็จเพราะข้อมูลบัตรประชาชนไม่ถูกต้อง
หากได้รับเอสเอ็มเอส ลักษณะนี้จะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มสีเหลือง 1จุด7 ล้านคนที่ลงไม่ผ่าน ยังไม่ได้เข้าสู่กระบวนการคัดกรอง แต่เพื่อความสบายกระทรวงการคลังรับทราบปัญหา จะกลับไปพิจารณาว่าจะดำเนินการกับ 1จุด7 ล้านรายอย่างไร จะมีมาตรการดูแลที่เหมาะสมกับคนกลุ่มนี้อย่างไรก็ดีเป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านที่ยังไม่เปลี่ยนสถานะ ขอให้ได้ทุกๆคน ส่วนคนที่ได้แล้วก็ยินดีด้วยครับ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon