เปิดช่องทางเพิ่มทั่วประเทศ ร้องทุกข์เยียวยา 5 พัน

เปิดช่องทางเพิ่มทั่วประเทศ ร้องทุกข์เยียวยา 5 พัน

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่ทุกคนสนใจ และยังไม่เสร็จสิ้นเสียทีสำหรับ ขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน เนื่องจากว่าได้รับผลกระทบจาก Covid 19 ซึ่งได้ปิดการลงทะเบียนไปแล้ว แต่ผู้ที่ตกค้างอยู่ก็ยังมีเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางด้านของรัฐบาลได้เปิดให้เข้าร้องเรียนได้หลายสถานที่ดังที่กล่าวมาเบื้องต้น

ล่าสุดทางด้านของ เฟซบุ๊กเพจ ไทยคู่ฟ้า โพสต์ข้อความ ในการเปิดช่องทางร้องทุกข์ มาตรการเราไม่ทิ้งกันเพิ่มเติม โดยสามารถร้องเรียนได้ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศใกล้บ้าน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ไทยคู่ฟ้า ปลัดกระทรวงมหาดไทย สั่งการ ผวจ.ทุกจังหวัด แจ้งศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์เกี่ยวกับมาตรการเยียวยา 5,000 บาท ด้วยอีกช่องทางหนึ่ง ภายหลังกระทรวงการคลังเปิดให้ประชาชนสามารถยื่นเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ได้ ณ สาขาของ ธ.กรุงไทย ธ.ออมสิน และ ธกส. ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 18 - 29 พ.ค. 63

สำหรับประชาชนที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร สามารถยื่นเรื่องร้องเรียนได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ ตั้งแต่บัดนี้ - 29 พ.ค. 63 โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคลังจังหวัด ร่วมให้ข้อมูล คำปรึกษา จำแนกประเด็นปัญหาต่าง ๆ แล้วรวบรวมนำส่งกระทรวงการคลังเป็นรายสัปดาห์ เพื่อหามาตรการช่วยเหลือต่อไป
ที่มา ไทยคู่ฟ้า
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon