ทุกสถานะ รวมถึงทบทวนสิทธิ์ จะได้รับเงินภายวันที่ 8 พค

ทุกสถานะ รวมถึงทบทวนสิทธิ์ จะได้รับเงินภายวันที่ 8 พค

เรียกได้ว่าเป็นความหวังของหลายๆคนสำหรับ เราไม่ทิ้งกัน 5000 ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บ wwwเราไม่ทิ้งกันcom วันนี้เรามีความคืบหน้ามาฝากสำหรับท่านที่ยังไม่เปลี่ยนแปลงสถานะหรือสถานะรอรับเงิน จะทำการโอนวันไหนเราไปดูกันได้เลย

เมื่ววันที่ 3 เมษายน เพจ เงินอุดหนุนบุตรแรกเกิด และ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า วันที่ 5 พค จะเป็นวันแรกของการเริ่มจ่ายเงินให้กับผู้ที่ผ่านการปรับปรุงสถานะ 2จุด6 ล้านคน ไปจนถึงวันที่ 8 พค นี้ จะมีผู้ได้รับเงินรวมทั้งสิ้น 11 ล้านคน ทุกธนาคาร สำหรับใครที่ผ่านเกณฑ์แต่ยังไม่ได้รับเงินในเดือนแรก จะได้รับรวม 2 เดือน รวมเป็น 1 หมื่นบาทในวันเดียวกัน


โพสต์ดังกล่าว
สำหรับผู้ที่เคยได้รับเงินในเดือน เมย วันไหน เดือน พค ก็จะได้รับตรงกับวันนั้น หากตรงกับวันหยุดราชการ ให้เลื่อนไปเป็นวันทำการ ตัวอย่าง เช่น หากได้รับเงินในวันที่ 10 เมย จะจ่ายเงินได้ในวันที่ 12 พค เพราะวันที่ 10ถึง11 พค ตรงกับวันหยุดราชการ
 
วันหยุดราชการ ไม่สามารถตรวจสอบสถานะได้
วันที่ 4 พค 63 ธนาคารกรุงไทยจะจ่ายเงินให้ผู้ผ่านเกณฑ์ 100000 รายสำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกรุงไทยเท่านั้น
ทุกสถานะ รวมถึงทบทวนสิทธิ์ จะได้รับเงินภายในวันที่ 8 พค นี้แน่นอน และจะเริ่มจ่ายเงินรอบ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พค เป็นต้นไป
ตรวจสอบสถานะของตนเองได้ในวันที่ 5 พค ทุกธนาคาร ยกเว้นธนาคารกรุงไทย สามารถตรวจสอบสถานะได้ตั้งแต่วันที่ 4 พค เป็นต้นไป
และวันที่ 6 พค เป็นวันหยุดราชการจะเริ่มจ่ายเงินอีกครั้งในวันที่ 7ถึง 8 พคอย่างไรแล้วขอให้ทุกท่านได้รับเงินกันถ้วนหน้านะครับ เชื่อว่าทุกคนได้รับผลกระทบและเดือดร้อนกันทุกคน
ขอบคุณ เงินอุดหนุนบุตรแรกเกิด และ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon