อาลัย ตาวัย 92 ปี โดนลูกตำรวจ ผลักล้ม ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

อาลัย ตาวัย 92 ปี โดนลูกตำรวจ ผลักล้ม ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

จากกรณีคลิป นายบัญชา ดิษฐาพร อายุ 92 ปี ข้าราชการบำนาญ ถูกนายนันท์มนัส ศิริวัฒนสกุล คนขับรถกระบะลงมาผลักล้มลงนอนแน่นิ่ง มีอาการเลือดคั่งในสมอง เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่พอใจที่มีเหตุเฉี่ยวชนกัน เหตุเกิดวันที่ 15 เมษายน ที่จังหวัดฉะเชิงเทราต่อมาวันที่ 17 เม.ย. 63 นายนันมนัส ศิริวัฒนสกุล ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลในเบื้องต้นได้ เพราะต้องรอสอบปากคำผู้พบเห็นเหตุการณ์ รวมถึงผู้บาดเจ็บคือนายบัญชา ดิษฐาพร อายุ 92 ปี ข้าราชการบำนาญ ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง ชายชราที่ปรากฏในภาพ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งคดีดังกล่าวเป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความได้

ทั้งนี้ทราบว่า นายบัญชา ผู้บาดเจ็บ นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเกษมราฏษร์ฉะเชิงเทรา อยู่ในอาการสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวนายนันมนัส มาทำการสอบสวนเพิ่มเติม
ขณะร้อยตำรวจตรีเดชสิริวัตน์ พ่อของผู้ก่อเหตุ เผยว่าหลังเกิดเหตุตนได้ตักเตือนลูกชายแล้วและได้พาเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ซึ่งการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่ใช้ครั้งแรกของลูกชาย เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายของตน เคยก็เหตุเผากระท่อมของที่บ้านมาแล้ว ซึ่งครั้งนี้เคยนำตัวไปดำเนินคดีเพื่อไปดัดนิสัยมาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยติดคุกแล้วออกมาได้เดือนกว่า ๆ รับรู้สึกเสียใจมาก และพร้อมรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้ก่อเหตุ

ล่าสุดวันที่ 4 พ.ค. มีรายงานว่านายบัญชา ดิษฐาพร อายุ 92 ปี ผู้บาดเจ็บสาหัสนั้นได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากที่นอนไม่ได้สติมาตั้งแต่ช่วงที่เกิดเหตุ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายนันมนัส ผู้ก่อเหตุเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เตรียมส่งตัวเข้าสู่เรือนจำกลางฉะเชิงทรา
ทั้งนี้ พ.ต.อ.สมนึก หาญตรา ผกก.สภ.บางน้ำเปรี้ยว เผยว่า ก่อนหน้านี้ได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหาไว้ 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ทำให้บาดเจ็บ /ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้บาดเจ็บสาหัสทั้งร่างกาย และจิตใจ / และเมื่อนายบัญชาเสียชีวิต พรุ่งนี้จะตั้งข้อหาเพิ่มเป็นทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต
ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาอยู่ที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา โดยเข้าเรือนจำไปได้ 5 วันแล้ว ทั้งนี้ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวผู้เสียหาย ไม่เข้าข้างผู้ต้องหา แม่จะมีพ่อเป็นตำรวจ


ขอบคุณ ch3plus
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon