เตรียมแจ้งข้อหาหนักเพิ่ม หนุ่มหัวร้อน ผลักตาวัย 92 ล้ม จนล่าสุดเสียชีวิต

เตรียมแจ้งข้อหาหนักเพิ่ม หนุ่มหัวร้อน ผลักตาวัย 92 ล้ม จนล่าสุดเสียชีวิต

จากเหตุการณ์ที่ นายบัญชา ดิษฐาพร อายุ 92 ปี ข้าราชการบำนาญ ถอยหลังรถยนต์ออกจากที่จอดเพื่อเดินทางกลับบ้าน ก่อนถูกนายนันท์มนัส ศิริวัฒนสกุล หรือ แบงค์ อายุ 28 ปี หนุ่มหัวร้อน ที่เดินลงมาจากรถ ก่อนมีปากเสียงกับนายบัญชา และผลักอกนายบัญชา จนล้มหงายท้องนอนแน่นิ่งกับถนน สุดท้ายนายบัญชามีอาการเลือดคั่งในสมอง พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน ทีผ่านมาล่าสุด วันนี้ ( 4 พ.ค. 63 ) จากการเปิดเผยของ พ.ต.อ.สมนึก หาญตา ผกก.สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ขณะนี้ นายบัญชา ดิษฐาพร ได้เสียชีวิตลงแล้ว ตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 05.00 น. ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร หลังเข้ารับการรักษาประมาณ 20 วัน และใช้เครื่องช่วยหายใจโดยมีอาการทรงตัวมาตลอดร่างกายบวมจนเสียชีวิต ในส่วนของรูปคดีนั้น พ.ต.ท.ชนันธร คำเกษ พนักงานสอบสวน (สบ3) สถานีตำรวจภูธรบางน้ำเปรี้ยว เจ้าของคดี จะแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย มีโทษจำคุก 3-15 ปี

โดยเจ้าหน้าที่จะไปแจ้งข้อกล่าวหา นายนันท์มนัส หรือ แบงค์ หนุ่มหัวร้อน ที่เรือนจำกลางฉะเชิงเทรา ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนั้น ญาติได้ขอให้นำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แน่ชัดของการเสียชีวิต

ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านพักของ นายบัญชา ดิษฐาพร พบว่าประตูหน้าบ้านคล้องโซ่ล็อคไว้ ก่อนมาทราบว่า ลูกชายของนายบัญชา ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาติดต่อ ที่วัดถวิลศิลามงคล ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อนำร่างของบิดามาบำเพ็ญกุศลในวันพรุ่งนี้ที่ 5 พ.ค. เนื่องจากสะดวกในการเดินทางไปดูแลมารดา ซึ่งขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาลพุทธโสธร และยังไม่ทราบข่าวว่านายบัญชา ผู้เป็นสามีเสียชีวิตแล้ว

เรียบเรียงโดย สยามนิวส์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon