นาทีพ่อแม่ พบ น้องชมพู่ เสียชีวิต ถึงกบเป็นลม ถูกหามส่งโรงบาล

นาทีพ่อแม่ พบ น้องชมพู่ เสียชีวิต ถึงกบเป็นลม ถูกหามส่งโรงบาล

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ หายตัวปริศนาออกจากบ้านพัก ในพื้นที่หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา


ครอบครัวได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยออกติดตามหาตัวตลอดระยะเวลา 4 วัน พร้อมเชิญร่างทรงทุกสำนักมาทำพิธีตามความเชื่อ แต่สุดท้ายยังไร้วี่แวว
ล่าสุดช่วงเย็นวันที่ 14 พ.ค. เจ้าหน้าที่พบร่างไร้วิญญาณของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้านพัก ในสภาพเปลือยกาย อยู่ในป่าสวนยาง พื้นที่ป่าเขาภูพานน้อย ห่างจากตัวบ้านเด็ก ประมาณ 2 กิโลเมตร

ล่าสุด 15 พ.ค.63 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่า หลังจากที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ผู้นำชุมชนท้องถิ่น และจิตอาสากว่า 500 คน ได้ร่วมกันระดมปูพรมค้นหาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 4 วัน เมื่อวันที่ 14 พ.ค.63 เวลาประมาณ 19.00 น. ได้พบศพน้องชมพู่ สภาพนอนหงายเปลือยกาย เสียชีวิตอยู่บนภูเขาทางด้านทิศตะวันออก ห่างจากบ้านน้องชมพู่ประมาณ 2 กม. พบร่องรอยหนามเกี่ยวตามแขนและขา บริเวณที่เกิดเหตุพบเพียงกางเกงของน้องถอดไว้ข้างก้อนหิน และรองเท้าหล่นอยู่ระหว่างทางเดิน
พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดมุกดาหาร ได้ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุเก็บพยานหลักฐานไว้ประกอบสำนวน ทำการชันสูตรพลิกศพร่วมกับเเพทย์ และจะนำศพไปชันสูตรพลิกศพละเอียดอีกครั้งที่ โรงพยาบาลดงหลวง
รอง โฆษก ตร. กล่าวอีกว่า ทางคดีดำเนินคดีมีความคืบหน้าไปมาก ได้มีการตั้งชุดพนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนปากคำผู้ที่เกี่ยวไปแล้วหลายปาก รวมถึงจัดตั้งชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดี
ขณะนี้มีเบาะเเสสำคัญ อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบตัวผู้กระทำผิด และเปรียบเทียบเเผนประทุษกรรม และความเชื่อมโยงต่างๆ โดยจะนำมาประกอบกับพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเร่งรัดจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่พ่อ-แม่ พอรู้ข่าวก็เป็นลม ถูกหามส่งโรงพยาบาล
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon