ชาคริต หอบลูก-เมียขายทุเรียน หารายได้เสริมเรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Bangkok Dangerous


เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน หลังให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์ ไปนั้น และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมา หนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกชายหนักมากเเละก่อนหน้านี้ คุณพ่อชาคริต นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร


เเละก่อนหน้านี้ หนุ่มชาคริต นั้นก็ได้อพยพพาครอบครัว โดยมีภรรยา สาวแอน เเละลูกชาย น้องโพธิ์ ไปใช้ชีวิตอยู่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา หลังสังคมเจอสถานการณ์ c๐vidเเละล่าสุด ชาคริต ไม่อายทำกิน หอบลูกเมียขายผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน มังคุด หารายได้เสริม หลังสังคมเจอสถานการณ์ c๐vid จนชาวเน็ตต่างชื่นชมว่า ชาคริตเลือกเมียไม่ผิดจริงๆซึ่งทางอินสตราเเกรม เขยจันท์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกๆ ออเดอร์ของทุเรียน กับมังคุด ที่อุดหนุนกันเข้ามาด้วยนะคะ บิลยาวเป็นหางว่าวล่าช้าไปบ้างต้องขออภัยนะคะ กระแสตอบรับก็ดี๊ดีลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำกันหลายรอบเลยทีเดียว ส่วนใครอยากจะทานมังคุด กับทุเรียน สั่งได้เลยค่ะ สดๆ สวยๆ กันไปเลยคร้ารอบนี้


ภาพจาก Shahkrit

ภาพจาก Shahkrit

ภาพจาก Shahkrit

ขอบคุณ  @Shahkrit
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon