ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทนไม่ไหว รีบช่วย โหน่ง ชะชะช่า หลังรู้ข่าว ต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ ตระเวนส่งบะหมี่

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ทนไม่ไหว รีบช่วย โหน่ง ชะชะช่า หลังรู้ข่าว ต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ ตระเวนส่งบะหมี่

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันดีสำหรับตลกซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศไทยอย่างโหน่ง ชะชะช่า โด่งดังมาจากแก๊งสามช่าที่มีสมาชิกในวงอย่างเท่ง เทิดเถิง หม่ำจ๊กมก และ โหน่ง ชะชะช่าโดย โหน่ง ชะชะช่า


บอกเลยว่าชีวิตของ โหน่ง ชะชะช่า นั้นกว่าจะมีวันนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะ แต่ด้วยความที่ขยันและอดทนจึงทำให้ โหน่ง ชะชะช่า นั้นขึ้นแท่น ตลกซุปตาร์ ไปแล้ว
หลายคนทราบกันดีว่า โหน่ง ชะชะช่า นั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่าง ร้านบะหมี่โหน่ง ที่เปิดอยู่ที่ จ.นครนายก ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ แต่จากเหตุการณ์covid-19 ทำให้ โหน่ง ชะชะช่า ต้องประกาศปิดร้านไปตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม จนถึงปัจจุบัน ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ขาดรายได้อย่างมหาศาล

ต่อมาทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ถึงกับทนไม่ไหวหลังโดนสั่งปิดร้านเป็นเวลานานทำให้ขาดรายได้ จึงทำให้ต้องออกมาขายข้าวเหนียวไก่ทอด ริมถนนทางไป จ.นครนายก ซึ่งทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ยังบอกอีกว่า ต้องทำเพื่อหาเลี้ยงเมีย ลูก น้อง เห็นแล้วต้องปรบมือให้กับความขยัน

โหน่ง ชะชะช่า

เเละต่อมา โหน่ง ชะชะช่า นั้นก็ได้ประกาศเปิดร้านบะหมี่อีกครั้ง แบบเดลิเวอรี สาขา จ.ปทุมธานี หลังปิดร้านท่ามกลางวิกฤตมานานร่วมเดือน

เเละล่าสุดตลกรุ่นน้อง อย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย อดใจไม่ไหว รีบช่วยอุดหนุน โหน่ง ชะชะช่า ทันที หลังรู้ข่าว ต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ ตระเวนส่งบะหมี่ ในยุคลี้ภัย อีกด้วย

โหน่ง ชะชะช่า
โพสต์ตุ๊กกี้

ภาพจาก tukky66

ภาพจาก tukky66

ภาพจาก tukky66
อย่างไรก็ตามทีมงาน siamnews ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ อีกไม่นานเราจะผ่านพ้นช่วงนี้ไปจ้า
ขอบคุณ tukky66
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon