มาแล้ว เลขอ่างน้ำมนต์ ตาทองงิ้วราย

มาแล้ว เลขอ่างน้ำมนต์ ตาทองงิ้วราย

อีกไม่กี่วันจะถึงวันประกาศผลรางวัลประจำวันที่ 1 มิถุนายน 63 แล้ว หลายๆคนเตรียมหาเลขดีๆ เพื่อนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เผื่อกลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืนบ้าง วันนี้ทีมงานมีเลขดีๆของ ตาทองงิ้วราย วัดสว่างอารมณ์ ที่นักหาเลขรู้จักกันดี ภายในวัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี ว่า สาธุชนและบรรดานักหาเลข เริ่มเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันหนาตามากขึ้น หลังจากที่รัฐบาลผ่อนปรน นอกจากสาธุชนแล้วบรรดานักหาเลขก็เดินทางมาหาเลขมากขึ้นเช่นกัน แต่ทางวัดก็ไม่ประมาทยังคงนำระเบียบที่ทางราชการวางไว้มาใช้อย่างเข้มงวดขณะที่ ผู้คนที่ให้ความสนใจเข้าไปกราบไหว้ บนศาลาการเปรียญ ที่ตั้งพระพุทธรูป พระเงิน พระทอง และหุ่นปั้น ตาทอง งิ้วราย ซึ่งมีนักหาเลขเข้าดูอ่างน้ำมนต์หน้าหุ่นปั้น ตาทอง งิ้วราย เจ้าหน้าที่ต้องจัดระเบียบให้เข้าขอพรและดูหยดเทียนในอ่างน้ำมนต์ทีละคน ส่วนที่จุดธูปบูชาและเซียมซี ให้เข้าทีละ 4 คน โดยให้นั่งเว้นระยะ 2 เมตร

ทางด้าน น.ส.วราภรณ์ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 53 ปี บ้านอยู่ จ.เพชรบุรี หนึ่งในนักหาเลขที่มาหาเลขดีๆ ตาทอง งิ้วราย เผยว่า มาหาเลขที่วัดเพราะช่วงนี้ขายของไม่ดี และเงินที่รัฐบาลช่วยเดือนละ 5,000 บาท ก็ยังไม่ได้ เลยตั้งใจมาหาเลขที่วัด เผื่อได้เลขดีกว่าเครียดอยู่บ้านอ่างน้ำมนต์

ทั้งนี้ ได้ดูในอ่างน้ำมนต์ ได้ 582 กับ 32 และยังจับเลขในไหทองคำ ยังได้เลข 18 ครั้งนี้ไม่น่าพลาดตั้งใจมาและได้เลขกลับไป จะลงไปหาซื้อลอตเตอรี่ หากถูกรางวัลก็จะนำของมาบนให้ ตาทอง งิ้วราย ก่อนที่จะขอตัวไปหาซื้อลอตเตอรี่ได้เลข 582 32 18 หากใครที่สนใจก็สามารถนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้เลย ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon