เผยสาเหตุ หนุ่มอ้วนทำร้ายเด็กชายพิการไร้แขนสองข้าง พ่อฟังยังรับไม่ได้

เผยสาเหตุ หนุ่มอ้วนทำร้ายเด็กชายพิการไร้แขนสองข้าง พ่อฟังยังรับไม่ได้

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีคลิปสะเทือนใจ หนุ่มอ้วนร่างใหญ่ทำร้ายเด็กชายพิการไร้แขนทั้งสองข้าง เมื่อวันที่ 10 พ.ค. จนกลายเป็นคลิปที่โด่งดังและถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างแรงของหนุ่มร่างอ้วนรายนี้ จนเมื่อพี่ชายของเด็กชายพิการได้ชมคลิปก็เกิดโมโหเป็นอย่างมากถึงขั้นออกมาโพสต์ข้อความปรกาศตามหาเพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุดภาพเหตุการณ์

ล่าสุดหลังจากคลิปเป็นกระแสฝ่ายนายอลงกรณ์ อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนางจันทรี อายุ 40 ปี พ่อและแม่ของเด็กชายที่ถูกทำร้าย นำ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ลูกชายซึ่งแขนพิการทั้งสองข้างเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศราวุธ สาลีพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายบอล(นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เพื่อนลูกชาย ที่ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บนายอลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตนเพิ่งเห็นคลิปเช้านี้หลังมีญาติซึ่งอยู่ต่างจังหวัดส่งมาให้ดู เมื่อตรวจสอบคลิปแล้วเลือดขึ้นหน้ากับการกระทำรับไม่ได้ขอเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะลูกชายตนเองนั้นพิการแขนทั้งสองข้างถูกทำร้ายแบบไม่มีทางสู้ และเมื่อสอบถามลูกชายทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6พ.ค.2563 ที่ผ่าน มา แต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่

ด้าน ด.ช.เอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามเปตอง ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งคลองสิบ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยผู้ก่อเหตุนั้นเป็นเพื่อนที่รู้จักกัน ซึ่งคาดว่าไม่พอใจ ที่ก่อนหน้านี้ตนเองได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อนตนเองอยู่ในบ้านและจะเปิดประตูออกนอกบ้านเพื่อกลับบ้านแต่ นายบอลคนที่ทำร้ายไม่ยอมเปิดและผลักประตูด้านนอกไว้ไม่ให้ออก เมื่อตนเองออกมาได้จึงบอกว่าเดี๋ยวเจอรุ่นพี่ กระทั่งตนเองกลับบ้านไปและมาพบกันอีกครั้งที่สนามเปตองจึงโดนทำร้ายทั้งที่ตนเองไม่ได้ก่อเหตุแต่อย่างใด

เรียบเรียง dailyliveexpress
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon