รถเข็นเดินหน้าถอยหลังเองได้ หมอปลาเชื่อ มีพลังงานเหนือธรรมชาติ(คลิป)

รถเข็นเดินหน้าถอยหลังเองได้ หมอปลาเชื่อ มีพลังงานเหนือธรรมชาติ

วันที่ 27 พ.ค.63 จากกรณีที่มีการเผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ภายในบริเวณโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ตำบลคำด้วง อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ที่เผยให้เห็นภาพของรถเข็นวีลแชร์คันเปล่า ๆ ไม่มีคนนั่ง เคลื่อนที่ออกมาจากจุดเก็บรถเข็นของโรงพยาบาลได้เองซึ่งทางผู้อำนวยการโรงพยาบาล ก็ได้ยืนยันว่าภาพที่ปรากฏในคลิปวีดีโอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยไม่ได้ผ่านการตัดต่อ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 บริเวณชั้นล่างของอาคาร รถวีลแชร์คันดังกล่าวเคลื่อนออกมาจากข้างบันไดไปที่โรงจอดรถ ก่อนที่จะถอยหลังกลับได้เองตามคลิป
หมอปลา หรือนายจีระพันธ์ เพชรขาว เผยว่า ได้ดูคลิปดังกล่าวแล้วและเชื่อว่าในบริเวณนั้นน่าจะมีพลังงานที่เหนือธรรมชาติซ่อนอยู่ แต่ไม่ฟันธงว่าอยู่ที่ตัวรถเข็นหรืออยู่ที่บริเวณสถานที่ตรงนั้น เนื่องจากยังไม่ได้เข้าไปสัมผัสในบริเวณดังกล่าวด้วยตัวเองทั้งนี้เรื่องดังกล่าวไม่น่าวิตกกังวล เพราะไม่ใช่เป็นเรื่องร้าย แต่หลายคนอาจไม่สบายใจ จึงมีหลักอยู่ว่าคิดดี ทำดี และปฏิบัติดี จะเป็นสิ่งที่ป้องกันภัยต่าง ๆ ได้ทุกประการ ถึงแม้จะทำพิธีเซ่นไหว้หรืออะไรก็แล้ว แต่หากคนยังคิดไม่ดี ทำไม่ดีและปฏิบัติไม่ดี เรื่องราวต่าง ๆ ที่เป็นเรื่องร้า ย ก็คงจะไม่หาย

อย่างไรก็ตาม ทางด้านนายธนศักดิ์ ภักดีนวน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ต.คำด้วง จ.อุดรธานี เล่ารายละเอียดเรื่องรถเข็นขยับได้เอง โดยบอกว่า เหตุเกิดขึ้นจริงเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของรพ.สต.เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมาโดยตนเองเข้าเวรที่รพ.สต.ทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ พอตอนเช้าวันอาทิตย์ตนเองเดินมาดูความเรียบร้อยภายในรพ.สต.ก็แปลกใจว่าทำไมรถเข็นทำไมมาจอดอยู่บริเวณลานจอดรถข้างรพ.สต.ทั้งๆ ที่จะเก็บไว้เป็นระเบียบข้างๆ ทางขึ้นบันไดชั้น 2 สอบถามเจ้าหน้าที่ทุกคนก็บอกว่าไม่ได้เคลื่อนย้าย วันต่อมาจึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นดังภาพที่เห็น เจ้าหน้าที่ทุกคนก็พาดูพร้อมกันตอนแรกต่างพากันตกใจ เมื่อเห็นภาพรถเข็นขยับไปมา เดินหน้าและถอยหลัง นึกว่าโดนเข้าแล้ว แต่ก็วิเคราะห์ดูช่วยกันเพราะช่วงวันนั้นมีลมด้วย บางคนก็ว่าเพราะลม ประกอบกับรถเข็นไม่ได้ล็อคล้อและพื้นเรียบเมื่อปะทะกับลมก็อาจจะทำให้เคลื่อนได้คลิปดังกล่าว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon