เพจดังแฉ มิจฉาชีพสร้างกลุ่ม หาเคสมารับบริจาค สุดท้ายถูกจับโป๊ะ ให้คนส่งของไปลงบ้านตัวเอง

เพจดังแฉ มิจฉาชีพสร้างกลุ่ม หาเคสมารับบริจาค สุดท้ายถูกจับโป๊ะ ให้คนส่งของไปลงบ้านตัวเอง

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่ได้กลายเป็นประเด็นเมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ได้โพสต์ถึงเรื่องราวว่า มีแอดมินกลุ่มๆหนึ่งจัดตั้งกลุ่มหนึ่งขึ้นมาเพื่อหาเคสมารับบริจาค แต่สุดท้ายความแตกเพราะชื่อที่อยู่ผู้ที่รับบริจาค คือชื่อของสามีแอดมินรายนี้ งานนี้ ทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ จึงได้โพสต์เตือนชาวโซเชียลพร้อมระบข้อความว่า


โพสต์ดังกล่าว

ป้าดดดเรื่องฉ้อออโกงว่าจะไม่ค่อยลงเล่นแต่ ลพ.ส่งมาเคสนี้ต้องลงซะหน่อย สร้างกลุ่มและตัวเองเป็นแอดมิน หาเคสมาเล่นรับบริจาค แต่สุดท้ายโป๊ะ สิ่งของไปลงบ้านตัวเอง ชื่อรับก็ชื่อสามีตัวเอง มันมาหากินกับความเดือดร้อนกันเห็นๆเลย ใครเคยบริจาค สละเวลาสักหน่อยร้องทุกข์กล่าวโทษไปแจ้งความดำเนินคดีอาญาด้วยยย


โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+
คือ ยังงัยคะเเอดกาน ตั้งกลุ่ม นี้มา เเต่คุณดันมาลงว่าสมาชิกในกลุ่มนี้ ลำบาก เเต่พอ คนจะช่วย คุณเค้าถามที่อยู่ เเต่เป็นที่อยุ่ของสามี คุณ มันเข้าข่าย อะไร ตั้งกลุ่ม มาเพื่ออะไร คะ เเสวงหาผลประโยนช์ส่วนตัวหรือป่าวเอ่ย คนลำบากจริงๆไม่ได้ รับการช่วยเหลือ คนที่ได้รับการช่วยเหลือ ยังงัยคะ โป้ะ เช้ะ ตรง ที่อยู่ผู้รับ นี้เเหละคะ พอพวกอวตาร คอยตรวจสอบ ก็ต่อว่าอวตาร วันนี้ิต้องปรบมือให้กับทีมอวตาร ล้วนๆ เยิฟ อวตาร สายเเหก รบกวนออกมาชี้เเจ้ง คนรอฟังเยอะคะ

ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+

จากเรื่องราวดังกล่าว ที่ทางเพจได้แฉพฤติกรรมของแอดมินกลุ่มนี้ ที่จัดตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อหลอกขอรับบริจาคเข้ากระเป๋าตัวเอง ล่าสุด ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตาม จากโพสต์ดังกล่าวจะเห็นได้ว่ามิจฉาชีพนั้นมาทุกรูปแบบ หากินบนความสงสารของผู้อื่น ทำให้คนบริสุทธิ์ต้องถูกพวกมิจฉาชีพหลอก สำหรับใครที่ต้องการอยากจะบริจาคทางโซเชียล ขอให้ทุกท่านเช็คทุกอย่างให้ละเอียดจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพนะคะ
ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ / siamstreet
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon