จำนวนเงินที่เสี่ยโป้ บริจาคช่วย ธนาธร

จำนวนเงินที่เสี่ยโป้ บริจาคช่วย ธนาธร

จากที่ก่อนหน้านี้ เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กสวนตัวว่า ผมอยากช่วยตรงไหนผมไปช่วยเอง ผมไม่ขอรับบริจาคใครและก็ไม่ต้องมาขอให้ผมบริจาคไม่ว่าจะเป็นน้องๆ นักศึกษา เด็ก คนรุ่นใหม่มาขอให้ผมบริจาดให้ กลุ่ม ก้าวหน้า ธนาธร ผมขอไม่บริจาคนะครับสิทธิ์ส่วนตัว ธนาธร มีเงินมากกว่าผม เป็น100เท่า และการเปิดรับบริจาคแบบนี้ ธนาธรเคยลั่นว่าการแจกเงินเป็นการส่งเสริมให้คน แล้วก็มาทำก็เหมือนถมน้ำลายใส่หน้าตัวเองครับ

พร้อมกับเผยข้อความแชทจากบุคคลหนึ่งที่ได้เข้ามาร้องขอความช่วยเหลือจากเสี่ยโป้ แต่ทว่าเสี่ยโป้ให้คำปฏิเสธไป ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน จากคำร้องขอความช่วยเหลือก็กลับกลายเป็นคำว่าทันที
 
นอกจากนี้เสี่ยโป้ยังได้ระบุในคอมเม้นต์อีกว่า แค่ไม่บริจาคโพสต์ ก็ทัวร์ลงนี่หรือประชาธิปไตยพวกทัวร์ต่างประเทศมาๆ ถ้าคิดว่าผมไม่ดีถามธนาธรดูนะคนละพันล้านบริจาคพร้อมผมไหม ผมไม่ต้องไปขอบริจาคใครใช้เงินส่วนตัวนี้แหละ ไม่บริจาคให้คณะก้าวหน้ากลายเป็นสลิ่มเฉย ขำอีพวกติ่ง ธนาธร ตรรกะโคตรป่วย

กระทั่งล่าสุด เสี่ยโป้ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า ทำไมผมถึงต้องโพสต์ เพราะคนพวกนี้ ผมบอกว่าอย่าทัก ทั้งทักทั้งโทร คนจะหลับจะนอน จะให้บริจาค 5 ล้าน เงินในบันชีเหลือ 2 บาท บริจาค 1 บาทผิดหรอ ซึ่งในคอมเม้นต์เสี่ยโป้ยังบอกอีกว่า คนที่มาขอคือ คนที่ชอบพรรค แต่ทำไมไม่ขอให้ธนาธรบริจาค มาขอผมทำไม?
 
โพสต์ต้นเรื่อง

ภาพจาก เสี่ยโป้ อานนท์

ภาพจาก เสี่ยโป้ อานนท์

ภาพจาก เสี่ยโป้ อานนท์
ขอบคุณ เสี่ยโป้ อานนท์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon