งานเข้าแล้ว แม่ค้าเอาของ ตู้ปันสุข มาขาย ล่าสุดเจ้าของตลาดเอาจริง

งานเข้าแล้ว แม่ค้าเอาของ ตู้ปันสุข มาขาย ล่าสุดเจ้าของตลาดเอาจริง

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pinky Milly โพสต์แฉพฤติการณ์ป้ารายหนึ่งที่แอบเอาของเช่น มาม่า นมกล่อง ปลากระป๋อง จากตู้ปันสุขมาขายที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งย่านรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี


ล่าสุด วันที่ 25 พ.ค.63 ทีมข่าวขเดินทางไปยังตลาดดังกล่าว ย่านรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นตลาดนัดตอนเย็น สอบถามนายประกิจ สุระศรี อายุ 37 ปี ผู้ดูแลตลาด บอกว่า วันเสาร์ที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่เกิดเหตุเป็นช่วงเย็น ทำให้มีผู้มาใช้บริการมากกว่าปกติ เพราะส่วนมากลูกค้าจะมาใช้บริการวันเสาร์ วันอาทิตย์ จึงไม่ได้สังเกตว่ามีคนมาแอบขายของ
ส่วนตัวไม่รู้จักป้าที่แอบเอาของตู้ปันสุขมาขาย แต่จะเห็นป้ามากับเด็กผู้ชาย 1 คน เชื่อว่าอาจเป็นลูกชาย ป้าจะมาขายของที่ตลาดประมาณ 2 ครั้ง แต่ไม่ได้ไล่ออกไปเพราะเห็นใจและสงสาร และไม่รู้ว่าป้านำของที่ขายมาจากไหน หลังจากเกิดเหตุจึงได้บอกกล่าวกับป้าว่าห้ามขายของที่นี่อีก เพราะตลาดไม่ได้สนับสนุนคนทำผิ
อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าขณะนั้นหัวร้อน เพราะเป็นคนหนึ่งที่ระดมเงินกับเพื่อนมาทำกับข้าวแจกกับผู้ยากไร้ แต่ไม่ได้โกรธและเกลียดอะไร เห็นว่าป้าทำไม่ถูกต้อง เพราะมีอีกหลายคนที่ได้รับผลกระทบจากcovid-19
คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon