น้าค่อม ต่อว่า ตูน กลางรายการ


น้าค่อม ต่อว่า ตูน กลางรายการ

หลายๆคนคงรู้จักกันดีกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม หนุ่มร็อกเกอร์หนุ่มขวัญใจมหาชน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะได้รับแต่คำชมเชย เพราะสิ่งที่ทำให้ได้เห็นเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรบมือให้กันอย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะโครงการดีๆ ก้าวคนละก้าว เพื่อหาเงินช่วย รพ.ทั่วประเทศ ด้วยการวิ่งการกุศล แต่งานนี้พี่ตูน ไม่อยากได้คำชมเชยแล้ว อยากได้ยินคำด่าของ น้าค่อม ตลกชื่อดัง สักครั้งในชีวิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความใฝ่ฝันของพี่ตูนตูน บอดี้สแลม


ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม
ล่าสุดก็มีเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ เมื่ออยู่ๆ น้าค่อม ชวนชื่น ได้โพสต์คลิปวีดีโอในอิสตารแกรมส่วนตัว เป็นไลฟ์ของ ตลาดใจ พร้อมกับข้อความว่า ได้ด่าพี่ตูนแล้วโว้ย เป็นคลิปที่ น้าค่อม ด่า พี่ตูน แบบจัดเต็มจัดหนักต่อหน้าต่อตา แต่เมื่อสิ้นสุดคำด่า พี่ตูน ร็อกเกอร์ขวัญใจคนไทยต่างหัวเราะชอบใจ พร้อมกับยกมือไหว้ และบอกออกมาว่า ฟินครับ ฟิน ขอบคุณมากครับ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ซึ่ง พี่ตูน ได้บอกเหตุผลที่อยากถูก น้าคอม ด่าเพราะว่า มีความฝันอย่างหนึ่งในชีวิต คือผมอยากโดนน้าค่อมด่า โดยผู้เติมความฝันให้กับพี่ตูนคือพี่ชายคนสนิท โน้ต อุดม ที่พานักร้องหนุ่มขึ้นบนเวที ซึ่งคำขอนี้ของ ตูน บอดี้สแลม ทำเอาตลกรุ่นใหญ่ถึงกับอึ้งไปก่อนจะบอกว่า คนจะด่าทั้งประเทศไหมเนี่ย ก่อนจะที่จะมีการแซวตูนว่า ฝึกฝนตัวเอง วิ่งสุดของประเทศ เพื่อจะมาทำความฝันสูงสุดในชีวิต คือการมาโดนน้าค่อมด่า

จากนั้นก็หันมาแกล้งหยอกน้าค่อมว่า คิดดูแล้วกัน ว่าคนรักตูน ทั้งประเทศ แล้วน้าค่อมจะมีที่ยืนไหม ซึ่งโน้ต อุดม ยังบอกกับน้าค่อมอีกว่า คุ้มเห็นๆ ว่าน้าค่อมด่าไปทีหนึ่ง และคนทั้งประเทศก็ด่าน้าค่อม คุ้มเห็นๆ ลงทุนครั้งเดียว เกลียดกันทั้งประเทศ
เรียกว่าเป็นการด่าที่มีแต่รอยยิ้มและความสุข แฟนๆ ที่ได้ชมคลิปนี้ต่างชอบใจที่น้าค่อมด่าพี่ตูน ออกมาให้สมหวังสักที
ขอบคุณ na.kom
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon