กำหนดฌาปนกิจ ลุงอู๊ด ใจเทวดา ผู้ว่าฯสุพรรณรับเป็นเจ้าภาพจนจบงาน

กำหนดฌาปนกิจ ลุงอู๊ด ใจเทวดา ผู้ว่าฯสุพรรณรับเป็นเจ้าภาพจนจบงาน

จากกรณีข่าวการเสียชีวิตของลุงอู๊ด ชายชราผู้กลายเป็นที่รู้จักหลังเขาเดินไปหยิบนมกล่องเพียง 1 กล่องจากตู้ปันสุขมาดื่มและบอกกับคนที่เข้าไปพูดคุยบอกว่าแค่นมกล่องเดียวลุงก็อิ่มแล้ว แบ่งให้คนอื่นเขาได้กินบ้าง จนกลายเป็นไวรัลดังถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลกออนไลน์


จนกระทั่งต่อมาทางเพจบิ๊กเกรียนได้ทำการลงพื้นที่ตามหาคุณลุงจนเจอตัว และได้มีเจ้าหน้าที่มาตรวจวัดไข้เนื่องจากลุงอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 จากการวัดไข้พบว่าคุณลุงมีไข้สูงถึง 40.5 องศาเซลเซียส จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวคุณลุงส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และพบว่าคุณลุงมีอาการติดเชื้อที่ปอด
กระทั่งวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ แจ้งข่าวเศร้า ลุงอู๊ด เสียชีวิตด้วยอาการปอดอักเสบติดเชื้อ พบว่าเป็นเชื้อวัณโรค ไม่ได้มีเชื้อ Covid-19

หลังจากนั้นได้มีการประกาศตามหาญาติคุณลุงอู๊ดเพื่อมารับร่างของคุณลุงไปประกอบพิธีการทางศาสนาแต่ไม่พบว่ามีใครมาแสดงตัวเป็นญาติแต่อย่างใด
ล่าสุดวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก เล่าเรื่องเมืองสุพรรณ แจ้งความคืบหน้าเผยกำหนดการฌาปนกิจศพของคุณลุงอู๊ด พร้อมแจ้งอีกว่าผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรบุรีจะเป็นเจ้าภาพในพิธีจนจบด้วย

เตรียมเผาลุงอู๊ดชายเร่ร่อนไร้ญาติ วันที่ 6 มิ.ย ณ วัดเขาพระ อู่ทอง ผู้ว่าฯ เป็นเจ้าภาพ สวดศพ จนเก็บกระดูก
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon