ร้านตัดผม เปิดวันแรกจองคิวข้ามวัน

ร้านตัดผม เปิดวันแรกจองคิวข้ามวัน

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่ต้องสั่งปิดหลายๆกิจการเพื่อลดการแพร่กระจายของ CO VID และตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้นแล้วจึงมีมติให้เปิดบางกิจการได้ ซึ่งวันนี้ 3 พค เป็นวันแรกของมาตรการผ่อนปรน กิจการร้านตัดผม ทำให้ร้านตัดผมต้องเปิดร้านให้บริการลูกค้าตั้งแต่เช้า หลังจากที่มีคิวการจองเข้ามาจำนวนมาก ลูกค้าที่จองคิงทยอยเดินทางมาตามคิว ซึ่งทางร้านนำเครื่องเทอร์โมสแกนมาวัดอุณหภูมิลูกค้า และให้ลูกค้าล้างมือด้วยเจลล้างมือก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการร้านตัดผม

นส อนุธิดา เงินบำรุง ช่างตัดผม บอกว่า ตนรู้สึกดีใจที่ได้เปิดร้านอีกครั้ง หลังต้องหยุดให้บริการมานานกว่า 2 เดือน โดยเมื่อวานประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ร้านจะกลับมาเปิดให้บริการ ลูกค้าโทรศัพท์เข้ามาจองคิวจำนวนมาก จนทำให้คิวในวันเปิดร้านเต็มถึงคิวสุดท้ายในเวลา 17 00 น นอกจากนี้ ทางร้านมีมาตรการตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ไม่ว่าจะเป็นตัวช่างตัดผมสวมใส่หน้ากากอนามัยรวมทั้งใส่หน้ากากเฟซชิล ส่วนการให้บริการลูกค้าที่มาจองคิว อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆก็ทำความสะอาดทุกครั้ง หลังจากที่ใช้งานต่อลูกค้า 1 คน


ร้านตัดผม
ขณะที่ลูกค้าที่มาใช้บริการร้านตัดผมต่างบอกว่า รอวันที่ร้านตัดผมเปิดให้บริการมานาน เพราะผมที่ย าว ทำให้ตนเองรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง อีกทั้งทำให้เสียบุคลิกเพราะจะต้องพบกับคนและลูกค้าที่มีติดต่องาน และเมื่อร้านตัดผมเจ้าประจำเปิด ตนเองจึงได้รีบจองเข้ามาคิวแรกๆทันที

ร้านตัดผม


เป็นสัญญานที่ดี ที่ตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้นแล้ว หลายๆพื้นที่เริ่มเปิดกิจการเพื่อให้บริการกับลูกค้า หลังปิดกิจการมานาน


แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon