ชาวบ้านเผยเจอชายต้องสงสัยก่อนเจอ น้องชมพู่ โบกรถมีพิรุธ ทั้งยังหลุดประโยคเด็ดออกมาระหว่างทาง

ชาวบ้านเผยเจอชายต้องสงสัยก่อนเจอ น้องชมพู่ โบกรถมีพิรุธ ทั้งยังหลุดประโยคเด็ดออกมาระหว่างทาง

จากกรณีน้องชมพูู่ หนูน้อยวัย 3 ขวบหายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. พ่อและแม่ของน้องชมพู่ พยายามประกาศหาผ่านทางโลกออนไลน์และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้านที่ คาดว่าน้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่มีวี่แววเจอตัวจนกินเวลานานร่วม 4 วัน ล่าสุดมีรายงานว่านายพล อาของน้องชมพูได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกลโดยครอบครัวของน้องชมพู่และเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน้องน่าจะถูกอุ้มมาตอนพี่สาวของน้องหลับ พร้อมเผยผู้ต้องสงสัยมีอยู่สองคนที่อาจลงเมื่อก่อเห็นสลดเช่นนี้ได้ คือญาติฝ่ายแม่น้องที่เคยทะเลาะกันและชายสติไม่ดีวัย 30 ปี ที่ชอบมาเดินผ่านหน้าบ้านและเคยเล่นกับน้องชมพู่ 2 ครั้ง แต่หลังจากน้องหายตัวไปชายร่างนี้ก็ไม่มาให้เห็นหน้า

ล่าสุดมีรายงานว่าพบชายต้องสงสัยรายหนึ่งมีพฤติกรรมแปลกไปหลังมีการพบร่างน้องชมพู่ โดยสาวรายนี้เจอชายตั้งสงสัยเมื่อวันที่ 13 พ.ค.63 เวลา 14.00 น. ขณะกำลังเดินทางมาจาก จ.ยโสธร เพื่อมุ่งหน้ามาช่วยภารกิจตามหาน้องชมพู่ ระหว่างทางที่ตนขับรถกระบะมาพร้อมกับเพื่อนอีก 7 คน กำลังจะเข้าปากทางเข้าหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ. ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตนก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง เดินอยู่ข้างทาง ใช้เสื้อสีดำปิดบังใบหน้าเอาไว้แต่งกายคล้ายชุดทหารมีท่าทีลุกลี้ลุกลน ดินเปื้อนตามเสื้อผ้า และยังดูอ่อนล้า มีเหงื่อไหลเต็มตัว โดยชายคนดังกล่าวยืนฝั่งที่ออกมาจากเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากจุดที่พบศพน้องชมพู่ 6 กม. และห่างจากบ้านน้องชมพู่ 2 กม. และตนได้จอดรับให้ขึ้นกระบะท้าย แต่ก่อนจะขึ้นรถได้สอบถามว่า จะให้ไปส่งที่ไหน ชายรายนี้ตอบว่าที่ไหนก็ได้ แต่ให้ไปให้พ้นหมู่บ้านนี้ จากนั้นตนและเพื่อน ๆ ก็ได้ขับไปส่งผู้ต้องสงสัยที่ป้อมตำรวจ สามแยกเต่างอย – ดงหลวง ซึ่งตอนนั้นตนยอมรับว่าชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมแปลกๆแต่ก็ไม่ได้นึกอะไร

ด้าน นางรพีพรรณ แก้วสุวรรณ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 บ้านขัวสูง ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งมีหน้าที่ประจำด่านในวันที่ 13 พ.ค.63 ซึ่งตรงกับวันที่พบชายต้องสงสัย เผยว่า ช่วงที่ชายคน ดังกล่าวนั่งรถมาที่ด่าน เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน โดยชายรายนี้กล่าวว่าตนเดินทางมาเที่ยวบ้านเพื่อน ซึ่งอยู่เลยจากหมู่บ้านของน้องชมพู่ออกไปอีก 2 หมู่บ้าน แต่รถจักรยานยนต์ถูกเพื่อนยืมไป และน้ำมันหมด จึงเดินด้วยเท้ามาตามทาง นอกจากนี้ ยังเล่าให้ผู้ใหญ่ฟังอีกว่า ถูกเมียทิ้ง และมีลูกสาวยังเล็ก รู้สึกสงสารเด็กที่เป็นข่าว ซึ่งตนไม่ได้ถาม แต่ชายรายนี้ก็พูดขึ้นมา ลักษณะการพูดเหมือน คนเมา แต่ไม่เหมือนคนเมาเหล้า เจ้าหน้าที่ที่ด่านจึงขอค้นตัว แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย นอกจากนี้ชายรายนี้ยังอ้างว่า ต้องการจะกลับบ้าน จึงยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ให้มารับ

โดยบอกเพียงว่าอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร หลังจากผ่านไป 1 ชม. ก็มีลุงและแม่ของชายรายนี้มารับตัวไป ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่ได้คิดเอะใจอะไร จนกระทั่งมีตำรวจมาสอบถามแต่มีคำพูดประโยคหนึ่งที่น่าสงสัยเมื่ออยู่ๆชายต้องสงสัยพูดว่า “ตัวเองไม่ผิด ตัวเองเลยไม่กลัวด่าน จึงเดินเข้ามาที่ด่าน” ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นไม่ได้สอบถามอะไรชายคนดังกล่าว แต่ก็พูดขึ้นมาเอง
ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon