หนุ่มใจบุญ แจกไอศกรีมฟรี ให้ชาวบ้านได้คลายร้อน

หนุ่มใจบุญ แจกไอศกรีมฟรี ให้ชาวบ้านได้คลายร้อน


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 พ.ค. 63 ที่ บริเวณถนน พัฒนสัมพันธ์ (ซอย รร.อนุบาลปทุมธานี) ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี (หน้าร้านป๊อดร้านป้ายปทุมธานี) พบว่ามี กลุ่มชายหญิงของผู้และเด็ก กำลังทำการตักไอติมแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดินผ่านไปผ่านมาอย่างมีความสุข


จากการสอบถามนายประสิทธิ์ แก้วต่างนอก จุ๋มโมบาย อายุ 43 ปี และนายระพีพงค์ เพียรหา ป๊อดร้านป้าย อายุ 40 ปี ได้ร่วมกันนำไอติมกะทิสดสูตรโบราณแม่สมพร ร่วมกันนำไอติมมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน โดยเป็นการแจกฟรีในช่วงที่เริ่มมีการแพร่ ของ Covid 19

ภาพจาก กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดปทุมธานี
ดังนั้น ตนพร้อมกับเพื่อนจึงได้ร่วมกันพร้อมครอบครัวนั้นเห็นว่าช่วงนี้นอกจากจะเป็นการป้องกันเกี่ยวกับ Covid แล้ว ยังพบว่าเป็นช่วงที่อากาศร้อน ซึ่งทุกคนนั้นต่างคนต่างก็ต้องได้รับสิ่งดีๆ และมีหลายที่เริ่มมีการออกมาจับจ่ายใช้สอยและเริ่มเดินทางทำงาน

ตนซึ่งคิดว่าอย่างน้อยนำไอติมมาแจกฟรี ก็เป็นการช่วยแก้กระหายคลายร้อน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงอากาศร้อนจัด จึงได้นำไอติมมาแจกจ่ายให้ฟรีปี ซึ่งได้รับความสนใจกับพี่น้องประชาชนที่เดินผ่านไปผ่านมาบริเวณดังกล่าว โดยพวกเราทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าการกระทำนั้นเป็นการกระทำที่มีส่วนหนึ่งของสังคมอีกทางหนึ่ง
เรียบเรียงโดย สยามนิวส์
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon