กลับมากันแล้ว ภาพล่าสุด ถนนมิตรภาพ รถแน่น คนแห่เข้ากทม.

กลับมากันแล้ว ภาพล่าสุด ถนนมิตรภาพ รถแน่น คนแห่เข้ากทม.

จนทำให้ถนนเส้นออกต่างจังหวัดติดขัดพอสมความ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น  ล่าสุดมีรายงานว่า สภาพการจราจรบนถนนสายหลักในพื้นที่ จ.นครราชสีมา มีประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังจากช่วงวันหยุดยาว 4 วัน ตั้งแต่วันแรงงาน วันเสาร์-อาทิตย์ และวันฉัตรมงคล ส่งผลให้วันนี้มีรถหนาแน่นหลายจุดโดยเฉพาะบนถนนมิตรภาพ ช่วง ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา มีรถที่ขับมาจากจ.ขอนแก่น สะสมหนาแน่นและเกิดการชะลอตัวเป็นระยะ เนื่องจากช่วงนี้จะมีรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งร่วมด้วยจำนวนมาก ซึ่งต้องวิ่งไปส่งสินค้าให้ทันก่อนช่วงประกาศเคอร์ฟิว 22.00 น. เมื่อรวมกับรถยนต์ของผู้ที่เดินทางเข้าไปเพื่อกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ ทำให้ถนนมิตรภาพมีรถมากขึ้นกว่าทุกวัน

ซึ่งคาดว่าช่วงค่ำวันนี้รถก็จะเริ่มเบาบางลง เพราะหลายคนจะหยุดเดินทางก่อนถึงช่วงเวลาเคอร์ฟิวขณะที่ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา ยังได้แจ้งเกิดอุบัติเหตุหลายจุด

โดยเฉพาะ เวลา 14.30 น. ที่บริเวณถนนบายพาส ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกปูนเสียหลักลงข้างทาง ส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดยาวกว่า 3 ก.ม.นอกจากนั้นภายในปั๊มน้ำมันยังมีรถยนต์แวะพัก ดื่มกาแฟ เติมน้ำมัน กันอย่างคึกคักอีกด้วย

รถแน่น
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon