ชัดมาก เลขจากอ่างน้ำมนต์พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ

ชัดมาก เลขจากอ่างน้ำมนต์พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ

วันนี้ 16 พฤษภาคม 2563 นับเป็นวันที่ทุกคนตั้งตารอคอย ที่จะลุ้นเลขจากรัฐบาล เนื่องจากรัฐบาลได้เลื่อนการออกเลขมาแล้ว 3 รอบ เนื่องจากสถานการณ์ของเหตุการณ์co vid19 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่เลื่อนการออกเลขมานาน วันนี้ชาวบ้านและคอลุ้น จะได้ลุ้นเลขกันในวันนี้


ซึ่งในวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังจากที่เงียบหายไปนานจากเหตุการณ์co vid19 ตอนนี้ก็ได้กลับมาคึกคัก

มีผู้คนประชาชนมากมายเริ่มเดินทางกันมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง

โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากมายมากราบไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวกันมากมาย โดยการมาสักการะครั้งนี้

โดยมีเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดูแลอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน คัดกรองคน ตรวจวัดอุณหภูมิ ก่อนทำการเข้าอาศรมฤๅษีเณร และมีจุดสำหรับเจลล้างมือ พร้อมกับแจกหน้ากากอนามัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนคอลุ้นไม่มีพลาด ได้ไปส่องตัวเลขจากอ่างน้ำมนต์ ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศเพื่อหวังลุ้นกันเป็นจำนวนมาก ก็ได้พบเลขมากมาย โดยเลขทั้งหมดได้แก่ 0 2 3 5 6 และ 7 ซึ่งตัวเลขเหล่านี้เกิดจากฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ
ฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ได้กล่าวว่า วันนี้เป็นโอกาสดีหลายอย่าง ที่ทางสำนักได้เปิดทำพิธีถวายสักการะเทพเทวดาและมีการตั้งจุดตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิตามที่เจ้าหน้าที่กำหนด พร้อมทั้งมอบของแทนใจจากมูลนิธิพุทธคุณสู่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ขาดแคลน หากขาดเหลือสิ่งใดทางมูลนิธิพลังพุทธคุณและอาศรมฤๅษีเณรยินดีสนับสนุน

อย่างไรก็ตาม ด้านนายณรงศักดิ์ สุขสุมิตร ตัวแทนอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางไทร ได้กล่าวขอบคุณ ทางอาศรมฤษีเณรธาตุพุทธคุณและมูลนิธิพลังพุทธคุณ ที่ได้มอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเพื่อนำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน ซึ่งจะนำอุปกรณ์ทุกๆ ชิ้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon