น้องเปา ขายของแต่ถูกชาวโซเชียลพูดถึงหน้าตา

น้องเปา ขายของแต่ถูกชาวโซเชียลพูดถึงหน้าตา

จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังรายหนึ่ง ได้เผยแพร่รูปภาพและข้อความระบุว่า น้องไลฟ์ขายเครื่องสำอางในเฟซบุ๊กบ่อยมาก แต่คน CF สินค้าน้องค่อนข้างน้อยมาก น้อยไม่พอต้องมาเจอคนคอมเมนต์แบบนี้ ไม่ซื้อของน้องเขาไม่ว่า แต่ไปคอมเมนต์ต่อว่าน้องเขาทำไม ซึ่งชายคนที่เข้ามาต่อว่าน้องได้สำนึกผิดออกมาขอโทษ แถมถูกชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์ต่อว่ากลับอย่างหนัก และถูกที่ทำงานพักงาน 1 เดือน เพราะทัวร์ลงไปถึงที่ทำงาน จนที่ทำงานต้องออกแถลงการณ์ขอโทษด้วย


คอมเมนต์ต่อว่าน้อง

ล่าสุด นายภูวเดช อินสุ่ม หรือ น้องเปา อายุ 15 ปี หนุ่มคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ปกติไลฟ์สดขายเครื่องสำอาง อาหาร และขนมเป็นประจำ ก็มีคนชอบและไม่ชอบ ส่วนคนที่ไม่ชอบก็จะมาต่อว่า เช่น ไปให้หาปลาแดก ปลาร้า มาขายแทนไป หน้าตาไม่น่ามาขายเครื่องสำอาง ตอนนั้นรู้สึกไม่ดี เลยเอาหน้าออกจากไลฟ์สดก่อน พร้อมปล่อยโฮออกมา แต่พอตั้งสติได้ก็มาไลฟ์สดต่อ เพราะปล่อยเขาไป ความคิดใครความคิดมัน ที่โรงเรียนก็โดนต่อว่าแบบนี้เหมือนกัน แต่ก็ไม่อยากเก็บมาคิด ก็ไม่ได้สนใจเพราะเรารู้ตัวเราเองดีที่สุด

น้องคนดังกล่าว
ตอนนี้ที่ไลฟ์สดขายของเพราะอยากช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่ อะไรที่อยากได้ก็เก็บซื้อเอง หารายได้เสริมช่วงปิดเทอม ตอนนี้มีผู้ติดตามเรา 1 หมื่นกว่าคน เริ่มมีคนมาจ้างให้รีวิว ให้ขายสินค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนราคาอยู่ที่ 500 ถึง 800 บาท ส่วนแบรนด์ตัวเองจะขายเป็นอาหาร กากหมูปรุงรส หมูสวรรค์

ด้าน นางจุฑาทิพร อินสุ่ม อายุ 40 ปี เผยว่า ตอนรู้ว่าน้องเปาโดนคนในโซเชียลต่อว่า ก็รู้สึกไม่ดี เพรากลัวน้องคิดมาก แต่น้องเปากลับมาบอกว่า ไม่เป็นไร ไม่อยากเก็บมาคิด จึงปล่อยผ่านไป เรื่องที่บุตรจะเป็นชายแท้หรือเปล่า ก็ไม่สนใจ จะเป็นอะไรก็ขอให้บุตรเป็นคนดี หาเลี้ยงตัวเองได้ก็เพียงพอแล้ว

น้องคนนี้เป็นคนที่มีความคิดที่ดีมาก ไม่เก็บเอาคำพูดที่ไม่ดีมาใส่ใจ แถมยังขยันหาเงินเพื่อแบ่งเบาภาระของพ่อกับแม่ด้วย
ขอบคุณ thairath
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon