ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน เตรียมรับเงินพรุ่งนี้

ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน เตรียมรับเงินพรุ่งนี้

สำหรับมาตรการ เราไม่ทิ้งกัน ที่เปิดให้ประชาชน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www เราไม่ทิ้งกัน com ตอนนี้ปิดให้ลงทะเบียนแล้ว สำหรับผู้ที่ผ่านเกณฑ์จะได้รับเงินช่วยเหลือเดือนละ 5000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งมีทั้งผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับเงินช่วยเหลือไปแล้ว และผู้ที่ได้รับสิทธิ แต่ชื่อ นามสกุล ไม่ตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ ต้องทำการแก้ไขข้อมูล เพื่อรับเงินช่วยเหลือตามมาตรการ


เราไม่ทิ้งกัน
ล่าสุด วันนี้ 18 พ.ค.63 เป็นวันแรกที่กระทรวงการคลังเปิดช่องทางรับเรื่องร้องเรียนเราไม่ทิ้งกัน ผ่านสาขาของธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ในระหว่างวันที่ 18 ถึง 29 พ.ค. 63 นอกจากนี้ประชาชนในต่างจังหวัดสามารถร้องเรียนการช่วยเหลือช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID รวมถึงมาตรการช่วยเหลือ 5000 บาท ได้ที่ศูนย์ดำรงธรรม กระทรวงมหาดไทย ทุกจังหวัด อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ประชาชนร้องเรียน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน สามารถตรวจสอบสถานะได้ง่ายๆ ว่าได้รับเงินมาตรการช่วยเหลือ 5000 บาท หรือไม่ได้ทันที เพียงทำตาม 3 ขั้นตอนต่อไปนี้
1. เข้าไปที่ www เราไม่ทิ้งกัน com
2. เลือกเมนู ตรวจสอบสถานะ แถบสีเทา
3. กรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ วัน เดือน ปีเกิด

หากเช็กสถานะขึ้นเป็นสีเขียว คือได้รับสิทธิตามาตรการ เราไม่ทิ้งกัน ให้รอรับเงินอย่างเดียวเลยจ้า
ขอบคุณ กระทรวงการคลัง
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon