มดดำ ทนไม่ไหว หลังหลุดปากเรื่องแต้ว ประกาศลั่นงดอ่านข่าวอีกต่อไป

มดดำ ทนไม่ไหว หลังหลุดปากเรื่องแต้ว ประกาศลั่นงดอ่านข่าวอีกต่อไป

จากกรณีที่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้ได้ลดสถานะกับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุลที่คบหากันมายาวนานกว่า14ปีเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น


โดย สาวแต้ว ได้ออกมาเปิดใจว่าความสัมพันธ์กับ หนุ่มต้น ที่คบหาดูใจมาตั้งแต่วัยคอซอง เป็นเวลา 14 ปีได้ปิดฉากลงไปเหลือแค่คำว่า เพื่อน ซึ่งทั้งคู่ได้ห่างกันมา 1 เดือนแล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น เจ้าตัวขอเก็บเป็นความลับ

และเมื่อไม่นานมานี้ มดดำ คชาภา ได้หลุดปากพูดออกมาแล้วกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่เจ้าตัวนั่งแท่นเป็นพิธีกรโดยบอกว่ารู้แล้วว่าใครคือตัวจริงที่เป็นคนพิเศษของ แต้ว ณฐพร

โดยการหลุดปากครั้งนี้ของ มดดำ ระบุไว้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวว่าไฮโซคนนี้เป็นอดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งสืบไปสืบมาโยงมาที่ชื่อ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา น้องชายของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจของ อั้ม พัชราภา นั่นเอง

เรื่องเป็นงี้ แต้วคบต้นมานาน ก็รักกันดี คบกันนานมากจากความรักวัยเด็กเป็นความผูกพัน แต่เมื่อถึงจุดนึง ที่เราคบใครนานมากๆ แต่เรายังมองภาพสเตปถัดไปไม่ชัด เราก็แค่ถอยกลับมา แต่ยังมีความรู้สึกดี หวังดีต่อกัน เลิกกันด้วยดี⁣
⁣แล้วมีคนเข้ามา เริ่มทำความรู้จักคุยกัน รู้สึกดีต่อกัน แต้วเลือกที่จะบอกต้น (คนรักเก่า เพราะไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และพูดคุยกันด้วยดี ยังมีความห่วงใยกัน) เลือกที่จะบอกแฟนเก่าของคนคุย (เพราะเป็นห่วงความรู้สึกเค้า ไม่อยากให้รู้จากปากของคนอื่น และเคยเจอกันหลายรอบ) แล้วก็จากพี่วส พี่มด และทุกคนก็รู้⁣
ซึ่งล่าสุด มดดำ ถึงกับต้องออกมาขอโทษสาวแต้วกลางรายการแฉอีกครั้ง บอกว่าตนไม่ได้ตั้งใจ และบอกอีกว่าจะให้ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร โทร.ไปขอโทษนางเอกสาวให้อีกทาง และคราวนี้ถึงกับบอกว่าแฉจะของดนำเสนอข่าวดาราตลอดไปเลยทีเดียว
พร้อมกับยืนยันว่าวุ้นเส้นไม่ได้เป็นคนมาเล่าให้ตนฟัง แต่ตนเพิ่งมารู้เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา และด้วยความลนเพราะถูกจี้ถามมากๆ เลยหลุดพูดชื่อวุ้นเส้นออกไป และวุ้นเส้นปกติเป็นคนไม่ค่อยมาเล่าอะไรอยู่แล้ว และที่สำคัญไม่ว่าจะจบกับแฟนคนไหนไปก็สามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้หมด
แต่ต้นเรื่องที่มาเล่าให้ตนฟังนั้นก็คือสาว เอมมี่ มรกต แสงทวีป นั่นเอง แถมเมาท์ต่ออีกว่าช่วงนี้ สาวเอมมี่ ก็จะใช้เวลาเลี้ยงลูกอยู่บ้านกับออกกำลังกาย ก็เลยได้ยินได้ฟังเรื่องราวมาเยอะ ตนก็เลยแอบไปหลอกถามมา และขออย่าไปว่าวุ้นเส้น เพราะวุ้นเส้นยังโทร.มาด่าตนอยู่ว่าทำให้เจ้าตัวนั้นซวยไปด้วย

ภาพจาก รายการแฉ
ขอบคุณ แฉ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon