คดีพลิก เจ้าของบ้านแฉภาพอีกมุมถูกหาว่าเอากระถางมากั้นถนน

คดีพลิก เจ้าของบ้านแฉภาพอีกมุมถูกหาว่าเอากระถางมากั้นถนน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ซึ่งคงคิดว่าไม่อยากใครรถคนอื่นมาจอดบริเวณหน้ารั้วบ้านตนเอง จึงจัดการกั้นพื้นที่เบ็ดเสร็จ เเทบเต็มถนนในซอย จนนึกว่ากลายเป็นที่ตัวเอง ใครพบเห็นต่างรับไม่ได้เป็นเสียงเดียวกันโดยทางเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้นำภาพดังกล่าวจากลูกเพจ มาเผยเเพร่ กระถางต้นไม้วางบนถนน กีดขวางการจราจร พิกัดบริเวณ ซอย 1 หมู่บ้านเมืองแก้ว เทศบาลหนองแค จ.สระบุรี ผิดมั้ย ต้องแจ้งหน่วยงานไหนครับ
ซึ่งก็ได้มีคอมเมนต์ต่างๆเข้ามาอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่า ดูจากการวาง การจัดกระถาง มนุษย์ลุง-มนุษย์ป้า แน่นอนนนนนน ทำกันเเบบนี้ไม่เอาดินมาลงปูลกต้นไม้ปลูกหญ้าไปเลยหละ ต้องเป็นคนยังไงถึงมีนิสัยเเละความคิดเเบบนี้ อยู่ในสังคมมาได้อย่างอย่างไน คงคิดว่าซื้อบ้านเเล้วที่หน้าบ้าน ถนน เเละด้านข้างบ้านเป็นของตนเอง ไร้จิตสำนึกสุดๆ สงสาคนในซอยเเละเพื่อนบ้านที่ต้องมาเจอกับคนนิสัยเเบบนี้ เเจ้งความได้เลย


ความคิดเห็นชาวโซเชียล
ล่าสุดฝั่งเจ้าของบ้านได้ออกมาชี้แจงพร้อมแฉภาพอีกมุม ทำเอาชาวโซเชียลหลายๆคนเปลี่ยนข้างทันที
สวัสดีค่ะ ขอชี้แจงให้ดูอีกมุมนึงของบ้านหลังนี้ที่ถูกผู้ไม่หวังดีแชร์รูปซึ่งถ้าดูจากรูปแล้วทำให้คนเกิดความเข้าใจผิดว่า กีดขวางจราจร เรื่องจริงที่เห็นในรูปคือซอยในบ้านของเราจะเป็นซอยตัน ซึ่งบ้านของเราจะเป็นหลังสุดท้ายโดยปกติจะไม่มีรถผ่านไปมาอยู่แล้ว เข้าใจว่าคนที่ถ่ายรูปนี้ต้องการกลั่นแกล้งเพราะเสียผลประโยชน์ในการจอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น และที่ต้องนำกระถางมาวางไว้เพราะถูกคนที่เสียผลประโยชน์เอาเปรียบต้องการที่จอดรถ ถ้าถามหาความมีน้ำใจเคยมีและเอื้อเฟื้อให้จอดมาโดยตลอด แต่ในทางตรงกันข้าม ในเวลาที่เราเดือดร้อนเพราะในทุกวันรถตู้ของโรงเรียนซึ่งจะต้องวิ่งเข้ามารับ-ส่งลูกหลานที่บ้านในตอนเช้าและเย็นซึ่งในซอยค่อนข้างแคบรถตู้โรงเรียนไม่สามารถตีวงออกได้เพราะมีการจอดรถกันบริเวณหน้าบ้านของบ้านแต่ละหลัง(ตรงนี้เราเข้าใจได้) แต่เสียความรู้สึกเป็นอย่างมากคือขอรบกวนให้ขยับรถนิดนึงไม่มีใครสนใจแถมจอดมาชิดเส้นกลางถนนเหมือนแกล้งด้วยซ้ำไป คำตอบที่เราได้รับกลับมาคือ #ก็จอดหน้าบ้านใครหน้าบ้านมันเกี่ยวอะไรกัน ความรู้สึกเรื่องความมีน้ำใจจากเพื่อนบ้านมันหมดไปในวันนั้นเลยค่ะ เราแก้ปัญหาเรื่องรถโรงเรียนของบุตรด้วยการให้จอดรถตรงปากทางและครูเดินเข้ามารับและส่งน้องที่บ้าน ความลำบากไม่ได้มากเท่ากับเสียความรู้สึกค่ะ

ขอความกรุณาดูและฟังข้อเท็จจริงเรื่องจริงจากเราบ้างสักนิดก่อนที่จะแชร์ต่อ
อยากให้ดูสักนิดว่าแล้วทำไมอีกฝั่งนึงถึงตากผ้า จอดรถได้คะ
ยินดีและพร้อมที่จะจัดระเบียบถนนสาธารณะ แต่ต้องมีการจัดระเบียบร่วมกันทั้งซอยไม่ใช่บ้านหลังใดหลังนึง
ถ้ายังไม่หยุด จะขอแจ้งความที่ทำให้เดือดร้อนและเสียชื่อเสียงค่ะ
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon