หม่อมปลื้มเขวี้ยงสคริปต์กลางรายการ หลังไม่พอใจต่อท่าทีรัฐบาล กับมาตรการปิดโรงเรียนล่าสุด

หม่อมปลื้มเขวี้ยงสคริปต์กลางรายการ หลังไม่พอใจต่อท่าทีรัฐบาล กับมาตรการปิดโรงเรียนล่าสุด

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก หลังจาก ม.ล.ณัฏฐกรณ์ทวกุล หรือ คุณปลื้ม ได้ทวิตเตอร์ โพสต์ข้อความเรียกร้องให้กระทรวงศึกษาธิการเปิดภาคเรียน ทั้งที่ยังมีสถานการณ์covid - 19 จนเกิดเป็นกระแสพูดถึงอย่างหนักทั้งนี้ล่าสุดรายการ Wake Up Thailand ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี ที่ดำเนินรายการโดย ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล นายชูวัส ฤกษ์ศรีสุข และ นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ ซึ่งมีการพูดในรายการถึงกรณีที่มีการปิดการเรียนการสอนตามสถาบันต่างๆ และมีการปิดศูนย์เด็ กเล็ก

โดยในนาทีที่ 04.13 ของเทปบันทึกรายการ หม่อมหลวง ณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกรและผู้ดำเนินรายการสถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี ได้มีอาการฉุนเฉียวเป็นอย่างยิ่งต่อท่าทีของรัฐบาลในการปิดการเรียน โดยสคริปต์เขวี้ยงใส่กล้อง ซึ่งมีใจความสำคัญในช่วงดังกล่าวได้ถามไปยังหน่วยงานที่สั่งให้ปิดสถานศึกษาใจความว่าภาพจาก Wake Up Thailand

ณัฏฐกรณ์ : เรื่องหักเงินเดือนนี้ทุเรศ 2. ปิดศูนย์เด็ กเล็กไปหาอะไร
ศิโรตม์ : มันก็วนไปที่คุณปลื้มพูดไง ปัญหาเดิมคือการปิดศูนย์เด็ กเล็กทำไม ผมฟังเรื่องไอซ์แลนด์ละผมเลยขึ้น


ภาพในรายการ Wake Up Thailand

ภาพจาก Wake Up Thailand
ณัฏฐกรณ์ : บ้า บ้าเปล่า (เขวี้ยงสคริปต์)


ภาพจาก Wake Up Thailand

ศิโรตม์ : ผมฟังในเมืองไทย เรื่องไอซ์แลนด์ละผมเลยขึ้นไง เกิดจากความตื่นตระหนกของนายกรัฐมนตรี และผู้ว่าราชการเราไม่ว่ากัน ในเมื่อปิดแล้วตอนนี้หามาตรการเปิดได้แล้วตอนนี้
ณัฏฐกรณ์ : แถมไปหักเงินเดือนเขาอีกภาพจาก Wake Up Thailand

อย่างไรก็ตามทางรายการ Wake Up Thailand ได้อ้างการแปลงานวิจัยของประเทศไอซ์แลนด์ยืนยัน ไม่ปรากฏหลักฐาน ว่าเด็กที่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถนำเชื้อโควิดไปติดพ่อแม่ และเพื่อนที่ร่วมสถาบันเดียวกันในสถานศึกษา และเด็ กที่ติดมีน้อยรายที่เกิดอาการ ขณะที่ประเทศไทยเด็ กกำลังเผชิญกับมาตรการปิดโรงเรียนยาว

ขอบคุณ Wake Up Thailand
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon