เปิดหลักฐานแชทลับ ก๊วนครูล่อนักเรียนมาหา

เปิดหลักฐานแชทลับ ก๊วนครูล่อนักเรียนมาหา

จากกรณีที่เทรนด์ทวิตเตอร์ มีกระแสการติดแฮชแท็กครูทำเด็ก ซึ่งมีที่มาจากครู 5 คน และศิษย์เก่าอีก 2 คนของโรงเรียนในพื้นที่ จ.มุกดาหาร ย่ำยีเด็กนักเรียนหญิงภายในโรงเรียน โดยเหตุสลดใจดังกล่าว ญาติของเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ผึ่งแดด ว่า ด.ญ.เอ หลานสาว อายุ 14 ปี ถูกครู 5 คน และผู้ช่วยครู รุ่นพี่ที่เป็นศิษย์เก่าอีก 2 คนขืนใจ

ต่อมาเมื่อวันที่ 7 พ.ค.63 นายวิพจน์ แสนสุข กับพวกรวม 7 คน ผู้ต้องหา ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่อพนักงานสอบสวน แต่ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ทั้งในชั้นแจ้งข้อหา และในชั้นสอบสวน จึงนำตัวไปยื่นคำร้องขอหมายขังต่อศาลจังหวัดมุกดาหารต่อไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามอันมีลักษณะเป็นการโทรมเด็ก และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่อการอนาจารภาพจาก amarintv

ล่าสุดวันที่ 11 พ.ค.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ย้อนกลับไปยังบ้านพักครูของครูยุทธนา ในพื้นที่ จ.มุกดาหาร ซึ่งยังหลงเหลือโต๊ะรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางหนังสือ เสื้อปูน้ำมัน แต่ไม่พบฟูกหรือเตียงนอนแล้ว แต่ไม่กลับมายังห้องดังกล่าวหลายเดือนก่อนตกเป็นข่าวดังกล่าว

ข้อความที่เด็กนักเรียนหญิงส่งมาให้ โดยเป็นแชตการสนทนาภาษาอีสานเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ยืนยันถึงพฤติกรรมของเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 2 คน คือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ชั้นม.2 และ น.ส.บี นามสมมติ อายุ 16 ปี ชั้นม.4ภาพจาก amarintv

แชตที่ 1 พฤติกรรมของ ด.ญ.เอ นามสมมติ จะเห็นว่าแชตดังกล่าว เป็นแชตที่เป็นเฟซบุ๊กของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ติดต่อหาเพื่อนคนหนึ่ง ระบุว่า ทักไปชักชวนเพื่อนรายนี้ และบอกว่าหนึ่งในครูมีความสนใจเพื่อน หากตกลงก็จะมีเงินให้ใช้ด้วย แต่ท้ายแชตเพื่อนคนนี้บอกว่า ไม่สนใจภาพจาก amarintv

แชตที่ 2 แชตที่ถูกระบุว่า เป็นเฟซบุ๊กของ ด.ญ.เอ นามสมมติ ทักไปหาเพื่อนให้ไปส่งหาครู โดยระบุทำนองว่า เพื่อนว่างไหม จะให้ไปส่งหาครู โดย ด.ญ.เอ จะให้ค่าน้ำมันเพื่อนเป็นค่าไหว้วาน
ขอบคุณที่มาจาก amarintv
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon