เจอตัวแล้ว พี่เตี้ย มช. ถูกหอด้วยถุงหิ้วสีขาวลายการ์ตูน ทิ้งไว้กลางป่า

เจอตัวแล้ว พี่เตี้ย มช. ถูกหอด้วยถุงหิ้วสีขาวลายการ์ตูน ทิ้งไว้กลางป่า

จากเหตุการณ์ พี่เตี้ย สุนัขพันธุ์ทาง ขวัญใจชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากประเพณีรับน้องขึ้นดอยที่จะคอยวิ่งนำนักศึกษา ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ล่าสุดพบน้องแล้ว มีคนนำซากนำไปทิ้งไว้ในป่า เร่งหาสาเหตุเมื่อช่วงเวลา 18:00 น เศษของวันนี้ เพจเตี้ยมช. ซึ่งได้ โพสต์ติดตามหา สุนัขขวัญใจเซเลบชาวมช. ที่หายไป ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ซึ่งตลอดทั้ง 2 วันมานี้ ทาง Admin เพจได้เชิญชวนสมาชิกซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1.2แสนคนช่วยกันติดตามค้นหาที่ได้ สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย พร้อมกับลงขันตั้งเงินรางวัลคนชี้เบาะแสให้อีก 10,000 บาท ตามที่เป็นข่าวไปอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันนี้ Admin Page ได้โพสต์ภาพ ของเตี้ยมช .พร้อมกับข้อความว่า ขอแจ้งว่าพี่เตี้ยเดินทางไปดาวหมาแล้ว ได้รับการยืนยันจากไมโครชิปที่ติดตัว
ขอบคุณทีมตามหาทุกคนมาก ๆ นะคะ *งดโทรหา หรือสอบถามทางข้อความ ทางแอดมินขอเวลาจัดการให้เรียบร้อย แล้วจะแจ้งรายละเอียดให้ทุกคนทราบ

ภาพจาก เพจคนข่าวเชียงใหม่
ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจากไมโครชิปที่ติดอยู่กับปกคอของเตี้ยมช และจุดไมโครชิพได้แสดงจุดพิกัดที่บริเวณป่า ย่านตำบลช้างเผือกอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ทางเจ้าหน้าที่และนักศึกษา พร้อมกับอาจารย์ ได้ไปค้นหา จนพบ ซากของเตี้ยมช. ถูกห่อไว้ในถุงหิ้วพลาสติกสีขาวลายการ์ตูน
ขอบคุณข้อมูลจาก คนข่าวเชียงใหม่
แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon